Giải Trí

Hé lộ bất ngờ về Diễm My - Lã Thanh Huyền sau hậu trường 'Tình yêu và tham vọng'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 15:17 | 24/07/2020

Trong 'Tình yêu và tham vọng', Lã Thanh Huyền luôn tìm cách chơi xấu Diễm My 9x vì không có chung tiếng nói trong công việc. Thế nhưng ngoài đời, hai nữ diễn viên lại vừa gặp đã thân thiết như chị em.

Phim truyền hình Tình yêu và tham vọng đang phát sóng trong khung giờ vàng của VTV ngày càng thu hút người xem. Trong đó, mối quan hệ tình yêu - công việc với nhiều vướng mắc của bộ ba Linh (Diễm My), Minh (Nhan Phúc Vinh) và Tuệ Lâm dường như đang đi vào ngõ cụt. 

Nếu như, Minh tổng đứng giữa sự lựa chọn bên tình, bên nghĩa thì Tuệ Lâm và Linh lại được xem là tình địch của nhau. Khi Tuệ Lâm chuẩn bị kết hôn với Minh thì phát hiện tình cảm của Minh và Linh dành cho nhau. Dù ngoài mặt luôn tỏ ra nhã nhặn, đúng mực nhưng bên trong Tuệ Lâm lại ủ mưu cùng cấp dưới tìm đủ mọi cách để loại Linh ra khỏi công ty. Nhưng mọi kế hoạch của cô luôn thất bại khi Linh được Minh che chở, bảo vệ. 

Bộ ba diễn viên chính trong Tình yêu và tham vọng (trái qua): Nhan Phúc Vinh, Lã Thanh Huyền, Diễm My 9x

Còn Linh đã lấy hết dũng khí bày tỏ tình cảm trong lòng với Minh nhưng chỉ nhận về sự im lặng. Ngoài mặt, Linh đang cố tỏ ra vui vẻ, tập trung làm việc cống hiến cho Hoàng Thổ nhưng trong lòng vô cùng đau xót khi ngày ngày chứng kiến người mình yêu chuẩn bị kết hôn với người khác. 

Bên cạnh đó, Linh cũng một lần nữa đối mặt với nguy cơ bị đuổi khỏi Hoàng Thổ vì bị Tuệ Lâm đang dồn vào chân tường, gán cho tội danh tiết lộ bí mật công ty. Nếu Tuệ Lâm thành công thì Linh coi như sự nghiệp tiêu tan khi hai lần bị đuổi việc với cùng một nguyên  nhân. Có thể nói, quan hệ giữa Linh và Tuệ Lâm không đơn thuần tình địch mà còn phải đối đầu một mất một còn để bảo vệ danh dự và sự nghiệp của bản thân mình. 

Trái ngược với trên phim, ngoài đời Diễm My 9x và Lã Thanh Huyền lại là cặp chị em thân thiết, vừa gặp đã trở nên thân thiết. Diễm My 9x là diễn viên quen thuộc sóng truyền hình phía nam, còn Lã Thanh Huyền được khán giả phía bắc yêu mến. Tình yêu và tham vọng là dự án đầu tiên cả hai làm việc cùng nhau. Trên trang cá nhân của mình, Diễm My 9x gọi Lã Thanh Huyền “tỷ” và gửi lời cảm ơn đến đàn chị đã giúp nữ diễn viên thích nghi với nhịp công việc của ekip phim trong lần đầu Bắc tiến.

Sau những giờ phút trên phim trường, Diễm My 9x và Lã Thanh Huyền thường dạo phố, mua sắm, đi ăn uống cùng nhau

“Tôi nói thiệt. Tôi yêu bà chị này lắm. Yêu thực sự đó. Cám ơn cuộc đời đã mang Tỷ đến bên em!

Tỷ là kiểu người luôn inspire (truyền cảm hứng) cho người khác. Ở bên ỷ tâm lý luôn được giải toả, Tỷ có góp ý cũng thấy không bị tổn thương mà chỉ thấy buồn cười và thêm vui. Nói chung Tỷ ‘hội tụ đủ’ những yếu tố làm Thiên Sứ thực hiện sứ mệnh giải cứu và chữa lành và làm cho các em Tỷ được tốt hơn” - Diễm My gửi lời đến yêu thương cho Lã Thanh Huyền.

Không chỉ Diễm My 9x, rất nhiều diễn viên khi có dịp làm việc cùng Lã Thanh Huyền đều dành những lời yêu quý, ngưỡng mộ ở cả tài năng lẫn lối sống, cách đối nhân xử thế của cô. Diễn viên Khôi Trần cũng từng chia sẻ trong số những diễn viên ngoài Bắc mà anh từng có cơ hội đóng phim chung thì Lã Thanh Huyền là một trong những người để lại cho anh ấn tượng đẹp nhất. Cô không chỉ làm việc rất chuyên nghiệp mà còn luôn hòa đồng, quan tâm đến tất cả mọi người trong đoàn phim. Khi công việc đã kết thúc, Lã Thanh Huyền vẫn thi thoảng nhắn tin, gọi điện thăm hỏi những bạn diễn cũng như nhân viên trong đoàn.   


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí