Giải Trí

Hậu scandal clip nóng, Lan Ngọc tiết lộ lo cho cháu

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:00 | 09/03/2021

Lan Ngọc cho biết, cô cảm thấy có người hại cô và lo lắng các cháu của cô sẽ bị ảnh hưởng từ scandal.

Ngày 2-3, cộng đồng mạng gần như dậy sóng vì scandal clip nóng được cho là của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Nguyên nhân là ngoại hình và khuôn mặt của nữ chính trong clip dù đã được làm mờ nhưng lại có nhiều nét tương đồng với nữ diễn viên. 

Ngay sau đó, Lan Ngọc đã thông qua trang cá nhân để đính chính thông tin thất thiệt này. Cô khẳng định người trong clip không phải mình và xem câu chuyện này như tai bay vạ gió.

Ninh Dương Lan Ngọc tại buổi ra mắt phim 1990

Khi xuất hiện tại buổi họp báo phim 1990 vào chiều 8-3, Lan Ngọc lần đầu có những chia sẻ với giới truyền thông sau gần một tuần vướng scandal clip nóng. 

Cô cho biết cảm xúc khi scandal ập tới: "Điều đầu tiên tôi không hiểu tại sao lại là tôi? Sau đó, tôi chỉ muốn tìm cách giải quyết vấn đề nhanh, gọn, lẹ nhất. 

Điều mình không làm, chắc chắn sẽ rất đơn giản để giải quyết. Tôi nghĩ vì năm xui tháng hạn nên vấn đề gì cũng có thể xảy ra với mình nên tôi cũng ráng, nhẹ nhàng cho qua.

Tôi minh oan cho bản thân mình, có người tin, có người không tin, cho dù tôi đã tìm ra bằng chứng, tuy nhiên tôi không muốn gây tổn hại đến người ở trong clip đó. 

Khi clip được đăng lên cũng rất lâu, từ ngày 14 -2, đến ngày tôi nhận được thông tin đã qua hơn một tháng. Tôi nghĩ có người muốn hại tôi. Tôi đã chứng minh được đó không phải tôi và ít nhất, tôi đã minh oan được cho bản thân mình, tôi mong muốn mọi người có thể tiếp nhận điều đó".

Bốn cô nàng sinh năm 1990: Nhã Phương, Diễm My và Lan Ngọc (trái qua) tại buổi ra mắt phim 1990

Cô cho biết người mà cô lo sợ ảnh hưởng nhất từ scandal nói trên là các cháu của mình: "Scandal này giống như một điều trên trời rơi xuống, đã không phải tôi sẽ không ảnh hưởng nhiều đến tôi nên cả gia đình tôi cũng như tất cả mọi người. 

Tôi chỉ sợ cháu của mình, cả hai bé đã bắt đầu biết chơi điện thoại, đọc được chữ và hay tìm thông tin về tôi. Hôm đó cháu tôi hỏi: “Dì ơi, sao cháu thấy mọi người nói dì lộ clip trên trang web đen, đó là gì vậy?”. Tôi lo lắng nhất cháu tôi tiếp nhận thông tin tiêu cực, còn lại mọi thứ vẫn bình thường".

Lan Ngọc cho biết công việc của cô bị ảnh hưởng nhưng tinh thần và sức khoẻ lại khá ổn: "Bên phía quản lý và nhãn hàng cũng có ảnh hưởng rất nhiều. Tôi hy vọng mọi người vẫn vững niềm tin để đồng hành cùng tôi. Nhãn hàng nào không thể đồng hành cùng tôi nữa xem như hết duyên.

Thật ra tôi lên hai ký. Nếu tôi là người trong clip, tinh thần và sức khỏe của tôi sẽ bị ảnh hưởng, còn đây không phải tôi nên tôi không bị ảnh hưởng những điều này. 

Tôi vui nhất khi nhận được sự ủng hộ của mọi người. Khi tôi gặp chuyện, mọi người nhắn tin cho tôi rất nhiều để chia sẻ và động viên tôi, đó là điều khiến tôi hạnh phúc nhất. Những điều mình làm và không làm thì không việc gì phải sợ".


Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc (sinh ngày 4 tháng 4 năm 1990) là một nữ diễn viên người Việt Nam. Đầu năm 2015, cô đoạt giải quán quân của chương trình "Bước nhảy hoàn vũ". 

Lan Ngọc có lượng fan hùng hậu được gọi là Cám Con. Ngoài danh xưng Cám Mẹ thì Lan Ngọc còn được các fan Cám Con đặt biệt danh là Mẹ Nọc hay Mẹ Nòng Nọc.


  • Ở Bước nhảy hoàn vũ 2015, Ninh Dương Lan Ngọc vướng nghi án đạt giải không thuyết phục, nhiều ý kiến cho rằng cô không xứng đáng với giải thưởng này vì phần trình diễn của cô được đầu tư hơn hẳn so với các phần trình diễn khác, nghi ngờ có sự ưu ái cá nhân. 
  • Ninh Dương Lan Ngọc bị tố cướp vai diễn của Angela Phương Trinh. Sau đó, Ninh Dương Lan Ngọc lại tiếp tục lên sóng gọi Angela Phương Trinh là đàn em, trong khi tuổi nghề của Ninh Dương Lan Ngọc nhỏ hơn Angela Phương Trinh rất nhiều khiến cô hứng chịu không ít gạch đá từ dư luận. 
  • Tại sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, Ninh Dương Lan Ngọc cùng Linh Chi và Ngọc Trinh bị cộng đồng mạng đánh giá có hành động không phù hợp với Thủy Tiên. Theo đó, tuy Thủy Tiên có mặt trước, Ninh Dương Lan Ngọc đến sau nhưng bị cộng đồng mạng cho là cô không chào đàn chị. Sau đó khi Thủy Tiên rời đi, Lan Ngọc nhìn theo và bị ống kính quay lại, cộng đồng mạng tiếp tục cho rằng cô đã liếc Thủy Tiên. Sau vụ việc, anti-fan đã tấn công các nhãn hàng, gameshow có mặt của Lan Ngọc, tạo nhóm "anti Linh Chi, Lan Ngọc, Ngọc Trinh" cũng như vào video ca nhạc của cô yêu cầu xin lỗi. Đỉnh điểm là xuất hiện group antifan Ninh Dương Lan Ngọc chạm ngưỡng 30.000 thành viên chỉ sau vài ngày, hiện tại đã bị đánh sập, antifan quyết không nhân nhượng với cô nên các group anti khác lại mọc nên như nấm khiến Ninh Dương Lan Ngọc không xuất hiện trên mạng xã hội một thời gian


 


  • Năm 2017 - Gương mặt châu Á - Vai diễn Như Ý trong Cô Ba Sài Gòn. 
  • Năm 2011 - Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyện - Vai diễn Nương trong Cánh đồng bất tận. 
  • Năm 2020 - Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất - Vai diễn Miss Q trong Gái già lắm chiêu 3 
  • Năm 2019 - Nữ diễn viên được yêu thích nhất, Nữ diễn viên của năm - Vai diễn Nhã Linh Cua lại vợ bầu

 Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí