Giải Trí

#VPOP

Hậu drama tình ái, Jack được chào đón khi thông báo comeback?

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:35 | 06/04/2022

'Lặn' mất tăm khỏi showbiz lẫn cõi mạng gần 8 tháng sau scandal tình ái, Jack đột ngột đăng ảnh đại diện. Phải chăng, nam ca sĩ ngầm thông báo đã đến lúc trở lại?

Tối 5-4, các fan của giọng ca Là một thằng con trai dậy sóng khi thần tượng bất ngờ trở lại mạng xã hội. Jack mở lại trang cá nhân - nơi anh từng xoá hết mọi hoạt động và đăng tải bức hình đại diện tạm thời mới tinh. Động thái mới này của Jack khiến cư dân mạng cho rằng anh đang ngầm thông báo sắp trở lại showbiz? 

Hình ảnh mới nhất Jack cập nhật trên mạng xã hội, ngầm thông báo trở lại VPOP?

Hình ảnh mới nhất của giọng ca Sóng gió được cắt khá cận mặt và Jack cũng không chia sẻ bất kỳ trạng thái, hay mô tả cho hình ảnh đại diện mới này. Tuy nhiên, động thái mới này của Jack được netizen ngầm đoán ý rằng, nam ca sĩ sắp hoạt động trở lại. Biết đâu, sau bức ảnh đại diện tạm thời này chính là poster cho sản phẩm âm nhạc mới. 

Một số cư dân mạng khác không mấy mặn mà với Jack thì cho rằng, đây chỉ đơn thuần là hoạt động bình thường của giọng ca sinh năm 1997 trên mạng xã hội. Sau hơn nửa năm đóng băng vì scandal tình ái và có con riêng, chắc hẳn Jack cũng không mấy dễ chịu rồi. 

Tuy nhiên, mọi dự đoán cũng chỉ là dự đoán và rất khó để có sự xác thực từ phía chính chủ. Tuy nhiên, vẫn phải thừa nhận rằng dù trải qua scandal chấn động nhưng độ hot của Jack với công chúng vẫn chưa hề giảm nhiệt. 

Sự quan tâm của cư dân mạng dành cho Jack vẫn ở con số khủng.

Bằng chứng là, hình ảnh đại diện tạm thời được Jack đăng tải trên trang cá nhân có 1,9 triệu lượt theo dõi đã nhận về gần 220 ngàn lượt thích, 48 ngàn bình luận và gần 5 ngàn lượt chia sẻ. 

Lạ lùng hơn, trong số 220 ngàn lượt tương tác này, phần lớn thể hiện sự yêu thích dành cho hoạt động trở lại của Jack. Mặc dù đã biến mất, xoá bỏ mọi hoạt động trên Facebook nhưng Jack vẫn nhận được lượt quan tâm khủng. 

Thời điểm Jack lên tiếng xin lỗi rồi biến mất khỏi showbiz vẫn có 2 luồng dư luận hướng về scandal tình ái của nam ca sĩ. Một số được cho là các "Đóm" trung thành vẫn một lòng ủng hộ, bênh vực và mong Jack sớm bước qua khoảng thời gian nhìn lại bản thân để ra nhạc mới. 

Một số khác, được cho là đông đảo lại chỉ trích, ném đá, chế giễu Jack vì scandal lẫn ứng xử của anh chàng sau đó. Một thời gian dài tên của giọng ca Sóng gió gắn liền với biệt danh "Jack 5 triệu".

Jack âm thầm rút khỏi Running Man và nhiều nhãn hàng vì làn sóng tẩy chay.

Sau khi scandal xảy ra, làn sóng tẩy chay mạnh mẽ tràn ngập trên các kênh mạng xã hội của Jack cùng với kênh truyền thông của nhãn hàng, chương trình mà nam ca sĩ hợp tác. Đặc biệt, Jack phải âm thầm rút khỏi Running Man Việt Nam mùa 2 vì sự phản đối của netizen sau 4 tập phát sóng. 

Làn sóng tẩy chay vẫn tiếp diễn bằng việc chỉnh sửa thông tin cá nhân với nội dung châm biếm Jack trên nền tảng Wikipedia, lượt "unlike" trên các MV của nam ca sĩ. Tuy nhiên, sự phẫn nộ này của netizen vẫn đang hoàn toàn vắng bóng trên hoạt động trở lại của Jack sau 8 tháng.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí