Giải Trí

Hậu đăng bài về việc Haruma Miura tự tử, Phạm Băng Băng xuất hiện với thân hình gầy gò

THÚY MINH

Đăng lúc 13:15 | 21/07/2020

Vừa khiến fan lo lắng vì bài đăng ẩn ý về cái chết của Haruma Miura, mới đây Phạm Băng Băng lại xuất hiện với thân hình gầy gò, càng khiến những ai yêu mến cô cảm thấy bất an.

Phạm Băng Băng (áo hoa) cùng mẹ đi xem triển lãm nghệ thuật hôm 20-7.

Ngày 18-7, Phạm Băng Băng khiến người hâm mộ lo lắng, khi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái với ẩn ý "Cố gắng kiên trì để sống", thể hiện tình trạng bất ổn. 

Trước đây, Phạm Băng Băng và diễn viên Haruma Miura người Nhật đã từng hợp tác chung trong một dự án, nên nhiều fan của Băng Băng cũng đã tự trấn an, rằng dòng trạng thái của cô nàng như một cách cô tưởng nhớ đến người quen cũ. 

Tuy nhiên, sau trạng thái đầy ẩn ý, ngày 20-7 Phạm Băng Băng đã xuất hiện trên phố. Một số trang truyền thông lớn nhỏ tại Trung Quốc đã đăng tải những hình ảnh mới nhất của cô, khi đang cùng mẹ đến bảo tàng nghệ thuật. 

Hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng trên tạp chí Madame Figaro số ngày 22-7 tới.

Trong loạt ảnh, Phạm Băng Băng mặc chiếc váy dài in hoạ tiết hoa, đeo khẩu trang kín mít, mang kính râm che mắt. Mặc dù đã ‘ngụy trang' kín đáo, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn dễ dàng nhận ra "mỹ nhân họ Phạm", với thân hình gầy gò đến đáng lo ngại. 

Theo trang QQ nhận xét, Phạm Băng Băng dường như đã gầy đi tới 5kg so với trước đây. Trước những hình ảnh này, nhiều người hâm mộ tỏ ra xót thương và dành cho Phạm Băng Băng nhiều lời động viên: “Chị hãy mạnh mẽ lên nhé. Không có gì làm khó được chị", “Mọi người sẽ luôn bên chị, ủng hộ chị dù bất cứ chuyện gì xảy ra", “Dù có gì chăng nữa, chị phải giữ gìn sức khỏe chị nhé",...THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00