Giải Trí

Hát vang bài "Hồ Tây, nhún nhảy", cổ động viên Hải Phòng 'cà khịa' Quang Hải cực gắt trên sân Hàng Đẫy!

BẢO NGUYỄN

Đăng lúc 11:09 | 18/07/2020

Đáp trả lại các bình luận phê phán của cư dân mạng về hành vi tối 17-7 trên sân Hàng Đẫy, một số fan đội bóng đất Cảng còn cho rằng việc mang pháo sáng vào sân là... bình thường. Thậm chí, nhiều người còn tỏ ra rất hả hê khi vượt qua các tầng an ninh, để mang được pháo sáng vào sân!

Ngay từ những phút đầu tiên của trận Hà Nội gặp Hải Phòng trên sân Hàng Đẫy tối 17-7, một số cổ động viên của Hải Phòng FC đã vô ý thức đốt pháo sáng đỏ rực cả khu vực khán đài B, dù trước đó ban tổ chức đã phát loa cấm việc đốt pháo. Tổng cộng đã có 6 quả pháo được đốt bởi cổ động viên đội khách, trong đó có 1 quả rơi trực tiếp xuống mặt cỏ sân vận động. 

Lực lượng chữa cháy sau đó đã phải vào cuộc dập tắt các đám cháy. Chứng kiến hình ảnh “quen thuộc” của các fan Hải Phòng trên sân Hàng Đẫy, phần lớn người hâm mộ bóng đá đều không khỏi lắc đầu ngao ngán, có người còn tự hỏi trên mạng xã hội rằng: “Cổ động viên Hải Phòng bao giờ mới chịu lớn?”. 

Không chỉ đốt pháo sáng trên khán đài, một số fan Hải Phòng còn "đánh dưới thắt lưng" với “Quả bóng bạc Việt Nam 2019” Nguyễn Quang Hải khi hát vang bài hát tự chế: “Hồ Tây, nhún nhảy”, và giăng băng-rôn nhằm vào Quang Hải, nhắc lại vụ tiền vệ Hà Nội FC để lộ tin nhắn riêng tư. 

Cộng đồng mạng khi nhìn thấy những hành động trên đã tỏ ra khá bất bình, cho rằng màn “đá đểu” của fan Hải Phòng là thái quá và xấu xí, “tưởng vậy là hay”. 

Nhiều fan Hà Nội đã “khịa” nhẹ cổ động viên Hải Phòng bằng câu nói: “Cổ động viên thì đốt pháo, cầu thủ dưới sân thì… đốt lưới”. Chung cuộc, Hà Nội FC giành chiến thắng 1-0 khi cầu thủ Mạnh Hùng bên phía đội khách đã đánh đầu phản lưới nhà.

Xem thêm: Vì antifan, Huỳnh Anh bỏ theo dõi Quang Hải trên mạng xã hội?


BẢO NGUYỄN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí