Giải Trí

Hari Won than trời vì Trấn Thành mê việc, 4h30 sáng mới ngủ

CHÂU GIANG

Đăng lúc 15:52 | 12/08/2020

Hari Won chia sẻ thú vị về giờ giấc sinh hoạt trái khuấy của ông xã nhưng lại giúp nhiều người hiểu ra không phải tự nhiên Trấn Thành có được vị trí nhất nhì showbiz như hiện tại.

Lịch trình sinh hoạt thất thường của Trấn Thành vừa được Hari Won chia sẻ. Theo đó, đến 4h30 sáng mà nam danh hài vẫn còn thức. Lo lắng ông xã tổn hại sức khỏe, Hari Won than trời hỏi lý do và được đáp lại: Tại vì anh nhớ một giai điệu hay nên không ngủ được. Phải viết nhạc. Anh là nghệ sĩ mà em”. 

Trước câu trả lời của chồng, Hari Won chỉ biết cảm thán: “Anh nhớ là nghệ sĩ cũng là con người chứ không phải thần nhé”. Sau đó cô chân thành nhờ fan chỉ chiêu làm chồng mình chịu đi ngủ sớm hơn. 

Hari Won lo lắng cho sức khỏe của chồng nên nhờ fan tư vấn cách làm sao giúp Trấn Thành đi ngủ sớm.

Dòng chia sẻ của nữ ca sĩ nhận được hàng chục nghìn lượt thích cùng nhiều bình luận với nội dung ngưỡng mộ sự lao động quên bản thân vì nghệ thuật của Trấn Thành. “Thương A Xìn quá”; “Nể phục tài năng của Trấn Thành ghê”,... Bên cạnh đó rất nhiều bình luận mách nước Hari Won giúp A Xìn đi ngủ sớm hơn. 

Đây không phải lần đầu bã xã Trấn Thành than thở về ông xã làm việc quá nhiều đến mức chỉ được nghỉ ngơi vài tiếng mỗi ngày. Trước đó, A Xìn thường xuyên chỉ ngủ 3-4 tiếng để kịp hoàn thành lịch quay dày đặc. Rất nhiều khoảnh khắc nam danh hài ngủ gục trong hậu trường được đồng nghiệp và người hâm mộ đăng tải. 

Hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Trấn Thành đang sở hữu vị trí đáng mơ ước. Nhưng để có được thành tựu như vậy, nam danh hài cũng đã có sự nỗ lực, hy sinh hơn người khác gấp nhiều lần.

Hari Won không ít lần kêu ca vì chồng mê làm việc đến quên ăn, quên ngủ
Những khoảnh khắc ngủ gục trong hậu trường của Trấn Thành không còn xa lạ với công chúng

>> Xem thêm: Hoa hậu Thu Hoài khiến Trấn Thành phục sát đất tại 'Ơn giời cậu đây rồi'


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí