Giải Trí

Hari Won bị ghẻ lạnh vì ăn... bún mắm

MẪN NHI

Đăng lúc 10:48 | 22/03/2021

Vừa lên sóng tập 1, Chọn ai đây mùa 2 đã khiến khán giả cười nghiêng ngả khi xuất hiện cả 'vựa muối' của Vbiz trong chương trình. Trong đó, Hari Won gây chú ý mạnh.

Hawi Won gây cười bằng lối giao tiếp lơ lớ, ngô nghê quen thuộc 

Chọn ai đây mùa 2 vừa trở lại với “nguyên một vựa muối” showbiz, mang đến những tràng cười không ngớt dành cho khán giả với nhiều đổi mới thú vị. Bên cạnh sự dẫn dắt nhiều chiêu lắm trò của MC Trường Giang, 9 nghệ sĩ ở 3 lầu cũng có sự thay đổi so với mùa trước. 

Theo đó, dàn 9 nghệ sĩ không cố định và có sự đổi mới ở mỗi tập mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Đặc biệt người chơi hoàn toàn là người bình thường, trực tiếp tham gia vào những cuộc đấu trí “siêu hack não” cùng MC Trường Giang và 3 lầu nghệ sĩ khiến người xem cười không ngơi.  Ngoài ra luật chơi ca rô X – O vẫn được giữ nguyên, cùng với câu hỏi “Tin hay Không” dành cho người chơi.  

Nguyên "vựa muối" Vbiz (trái qua): Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Puka, Lý Nhã Kỳ, Hari Won tung hứng cùng MC Trường Giang trong tập 1 Chọn ai đây mùa 2 khiến khán giả cười nghiêng ngả - Ảnh: TRẦN ANH

Trong tập 1 vừa phát sóng vào tối 21-3, khi được hỏi món ăn kiêng kị của các cặp đôi yêu nhau ở Hàn Quốc, Hari Won chợt nhớ tới món… bún mắm Việt Nam. Nữ ca sĩ tiết lộ mỗi lần ăn bún mắm, kể cả đánh răng rồi cô vẫn bị Trấn Thành bỏ rơi cả đêm, tuyệt đối không ôm hôn. Đây cũng là món ăn ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình của cô và Hari Won khuyên các cặp đôi nên kiêng. 

Quay trở về đất nước Hàn Quốc, ban đầu Hari Won nghĩ đó là món đậu hũ lên men nhưng tới phút chót cô lại đổi đáp án thành “cánh tay chim” (cánh gà). Theo suy luận của Hari Won, ăn cánh gà đồng nghĩa với… “bay mất”, chia tay nên đây chính là món ăn cấm kỵ.

Hari Won nói về những món ăn cấm kỵ cho những cặp đôi đang yêu 

Ở một diễn biến khác, Hari Won nhận được câu hỏi về loài mèo. Đây cũng chính là sở trường của nữ ca sĩ. Nuôi mèo 8 năm, Hari Won tiết lộ mình hiểu tiếng mèo và thường xuyên nói chuyện với mèo. Mèo nhà Hari Won đã kể cho cô nghe câu chuyện về Tổ tiên của loài mèo ở Ai Cập, bởi vậy cô dễ dàng trả lời được câu hỏi này. 

Nghe phân tích lẫn suy luận của “nhà mèo học” Hari Won, cả MC Trường Giang, 8 nghệ sĩ lẫn 2 người chơi đều lắc đầu ngán ngẩm công nhận “mèo nhà Hari Won đã ‘thành tinh’!”.  

Chọn ai đây phát sóng lúc 20h30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ 21-3. 


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí