Giải Trí

Hàng loạt siêu sao nói 'Cám ơn' đội ngũ bác sĩ chống COVID-19 bằng nhiều thứ tiếng

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 14:50 | 04/08/2020

“Chúng ta không thể quên những người đã nỗ lực làm việc, cống hiến và hi sinh để giúp Champions League 2019-2020 không dừng lại giữa chừng. Lời cảm ơn dành cho các bạn không thể nói thành lời’, Chủ tịch UEFA, ông Caferin nói.

Cuối tuần này, Champions League - giải đấu danh giá nhất hành tinh - sẽ đá nốt những trận còn lại. Ngoài bản nhạc hiệu quen thuộc, lần này các cầu thủ đá tại Champions League sẽ dành 1 phút mặc niệm các nạn nhân COVID-19.

Aleksander Ceferin - chủ tịch UEFA - cho biết thêm, trong các lượt đấu Champions League sắp tới, các cầu thủ dự Champions League sẽ ra sân với trang phục có in chữ “Thank you” (Cảm ơn) để tri ân những nhân viên y tế. Đồng thời, trước mỗi trận đấu, tất cả sẽ dành 1 phút im lặng để tưởng niệm những nạn nhân không qua khỏi vì dịch COVID-19.

Ngoài ra, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) còn làm clip nói cám ơn bằng rất nhiều thứ tiếng, dành cho các nhân viên y tế đang trên tuyến đầu chống dịch COVID-19. 

Đoạn video thu hút nhiều cầu thủ nổi tiếng ở các CLB hàng đầu châu Âu tham gia, như Giorgio Chiellini (Ý), Thiago Silva (Brazil), Joshua Kimmich (Đức), Sergio Buquest (Tây Ban Nha), Memphis Depay (Hà Lan), Kevin De Bruyne (Bỉ),… Trong đó, mỗi người nói lời cảm ơn bằng một thứ tiếng, gửi đến các nhân viên y tế đang chống đại dịch.

Đoạn video cũng lồng ghép hình ảnh của các bác sĩ đang căng mình hỗ trợ những bệnh nhân mắc COVID-19. Video nhanh chóng thu hút hàng trăm ngàn lượt tương tác khi chưa đầy một ngày đăng tải.

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí