Giải Trí

Hải Tú - cô gái khiến Sơn Tùng bỏ lời thề chỉ 'follow' Thiều Bảo Trâm có gì 'hot'?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:57 | 05/10/2020

Cô gái thứ hai được Sơn Tùng nhấn nút 'follow' trên Instagram là Hải Tú, nữ diễn viên độc quyền đầu tiên của M-TP Talent.

Sơn Tùng đã nhấn nút "follow" cô gái thứ hai ngoài Thiều Bảo Trâm khiến dân tình đứng ngồi không yên


Sơn Tùng là ca sĩ có lượt "follow" trên Instagram hàng đầu của showbiz Việt. Tuy nhiên, trên Instagram gần 6 triệu lượt theo dõi của mình, nam ca sĩ chỉ nhấn nút "follow" duy nhất bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm suốt nhiều năm qua. Nhiều người cho rằng đây là hành động chứng minh tình yêu mà nam ca sĩ dành cho Thiều Bảo Trâm.

>>> Trần chính thức trở thành nghệ sĩ độc quyền đầu tiên của công ty Sơn Tùng, M-TP Talent

Có ai ngờ lời thề "chỉ theo dõi mình em" của Sơn Tùng đã bị phá vỡ bởi một mỹ nhân Việt. Đó là diễn viên độc quyền mới về M-TP Talent. 

Cô nàng tên là Hải Tú, sinh năm 1997. Hải Tú sở hữu nhan sắc ấn tượng, cuốn hút với nét riêng khiến dân tình xao xuyến ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trước khi về công ty của Sơn Tùng, Hải Tú đã là một người mẫu khá nổi tiếng tại TP.HCM. Việc Sơn Tùng nhấn nút quyền lực dành cho gà cưng cũng đủ hiểu anh xem quý trọng cô đến nhường nào.

Hải Tú thu hút với bề ngoài hiện đại, trẻ trung

Trước diễn viên Hải Tú, M-TP Talent đã chiêu mộ về công ty ca sĩ Kay Trần, nhà sản xuất Onionn, đạo diễn âm nhạc Long Halo và giám đốc nghệ thuật Ben Phạm. 


Cô nàng sở hữu nhan sắc cuốn hút và thân hình nóng bỏng hết nấcKHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí