Giải Trí

Hà Nhật Tiến tái hiện cuộc sống ‘Reply 1988’ trong bộ sưu tập mới

CHÂU GIANG

Đăng lúc 18:25 | 26/01/2021

Những thiết kế từ đôi bàn tay tài hoa của Hà Nhật Tiến trong bộ sưu tập 'Reply 1988' gây ấn tượng mạnh mẽ tại Rap - Hiphop Kid Fashion show.

Nếu như khán giả mộ điệu thời trang vỡ òa với màn sải bước quyến rũ của Hoa hậu Hoàn vũ 2018 H’Hen Niê để mở màn cho show diễn Rap Hiphop Kid Fashion show chiều 24-1 thì sẽ càng ấn tượng hơn bởi chính những thiết kế từ đôi bàn tay tài hoa của Hà Nhật Tiến trong bộ sưu tập này. 

Lấp lánh và tràn đầy sức sống là những gì mà Hà Nhật Tiến đã truyền tải được vào thiết kế của mình

Lấy cảm hứng từ bộ phim tình cảm gia đình ăn khách của Hàn Quốc, nhà thiết kế Hà Nhật Tiến đã tái hiện lại thế giới đầy màu sắc, lẫn tình cảm bằng ngôn ngữ thời trang của mình trong bộ sưu tập Reply 1988

Theo đó, Hà Nhật Tiến muốn mang đến một cảm nhận mới về thời trang, phong cách rap hiphop từ những chất liệu đời sống thật. Đó là sự cá tính, cái đẹp không cần phô trương bằng quần áo mà chính từ sự độc đáo (unique) bên trong mỗi con người. 

Chất liệu sequin, vải nhũ... thịnh hành ở thập niên 1980 được khai thác triệt để

Đây có lẽ là thông điệp đặc biệt nhất, luôn còn mãi trong cảm nhận của giới mộ điệu thời trang. Và trong Rap Hiphop Kid Fashion show cũng như cách đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc luôn muốn dùng ngôn ngữ thơ ngây về thời trang của chính các thiên thần nhỏ, các bé mẫu nhí trong các show diễn của mình. 
CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí