Giải Trí

Ivan Trần 'định nghĩa' phong cách hiphop bằng 'I-gene'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 09:30 | 26/01/2021

Với những trang phục phá cách, táo bạo, Ivan Trần và dàn mẫu nhí tại Rap - Hiphop Kid Fashion show làm khán giả phải nhún nhảy theo từng bước catwalk cực 'cháy'.

NTK Ivan Trần chia sẻ, hiphop là tên gọi dùng để chỉ một phong cách thể hiện đậm nét cá tính, sự khỏe khoắn nhưng phải làm sao để dễ vận động, bay nhảy nhất. 

NTK Ivan Trần cùng các nàng thơ trong bộ sưu tập I-gene

Với một người luôn theo đuổi sự sáng tạo, cập nhật các trendy mới trong thời trang, Ivan Trần tiết lộ, muốn thể hiện một ngôn ngữ của riêng mình với các thiết kế trong bộ sưu tập I-gene lần này. 

Theo đó, các trang phục mang đến sân chơi Rap Hiphop Kid một bộ sưu tập kết hợp thật phá cách, đó là phong cách hiphop cá tính với sự tao nhã bằng việc sử dụng các tông màu pastel làm chủ đạo. 

Mẫu nhí 6 tuổi cùng mái tóc bông xù cá tính

Bộ trang phục tông màu pastel điểm xuyết ánh bạc là màu sắc chủ đạo trong các thiết kế I-gene
Phong cách hiphop năng động được thể hiện trên những phom dáng quen thuộc như áo bomber, quần gió, jumpsuit nhung, quần jeans nhuộm loang màu... kết hợp sneakers, bốt biker. 
Phần trình diễn hết sức sống động với điệu nhảy ngẫu hứng của dàn mẫu nhí

Cùng với những chất liệu quen thuộc như các thiết kế của I-gene giúp người mặc cảm thấy thoải mái, không bị gò bó trong bất kỳ giới hạn nào cả. 

Bên cạnh dàn mẫu nhí Pink House hùng hậu, các trang phục I-gene còn được các tên tuổi đình đám của làng mẫu: chị em Nam Anh - Nam Em, An Tây, Như Vân… và hai vedette siêu cuốn hút Á hậu Kim Duyên và Á hậu Thúy Vân.

Hai nàng á hậu kết show diễn với màn nắm tay cùng catwalk 

Hai nàng hậu nắm tay sải bước trên sàn runway với phong cách cực cá tính. Á hậu Thuý Vân gây ấn tượng với nhan sắc trẻ trung, vóc dáng cuốn hút không kém đàn em Kim Duyên. 

Sau khi sinh tiểu công chúa, nàng á hậu ưu tiên thời gian cho gia đình nhỏ và nhận lời NTK Ivan Trần như đánh dấu sự trở lại vô cùng mạnh mẽ của Thuý Vân trong thời gian tới. 


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí