Giải Trí

Hà Lê, Hiền Thục, Tấn Sơn... hát tưởng nhớ Trịnh Công Sơn

DỪA LỬA

Đăng lúc 15:05 | 30/03/2022

Những giọng ca nồng nàn và da diết như Hà Lê, Hiền Thục, Tấn Sơn, Duyên Quỳnh và Hà Vi sẽ góp mặt trong đêm nhạc '21 năm nhớ Trịnh Công Sơn' tại Đường sách TP.HCM.

Poster đêm nhạc "21 năm nhớ Trịnh" tại Đường sách TP.HCM

Nhân kỷ niệm 21 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, gia đình nhạc sĩ cùng ê-kíp phim điện ảnh Em và Trịnh phối hợp tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ người nhạc sĩ tài hoa. Đêm nhạc với sự góp mặt của nhiều ca sĩ tên tuổi như: Hà Lê, Hiền Thục, Tấn Sơn, Duyên Quỳnh và Hà Vi.

Đặc biệt, đêm nhạc có sự tham gia của các diễn viên than gia phim Em và Trịnh: Avin Lu, Lan Thy, Samuel An, Nakatani Akari, Nhật Linh và Việt Hưng. 

Sự góp mặt của dàn diễn viên phim Em và Trịnh trong đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn sẽ là cầu nối gắn kết điện ảnh và âm nhạc, mang lại một góc nhìn khác từ những người trẻ từng hoà mình vào thế giới nội tâm của Trịnh Công Sơn. 

Ca sĩ Hà Lê

Trước đó, sau khi ra mắt teaser trailer phim điện ảnh Em và Trịnh, cũng như MV OST Nắng thuỷ tinh, bộ phim này đón nhận sự quan tâm của người hâm mộ, đặc biệt là các khán giả yêu nhạc Trịnh. 

Bà Trịnh Vĩnh Trinh - em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - chia sẻ: “Cũng tại Đường sách TP.HCM - con đường của những vòm lá me xanh, Gia đình cùng Nhóm Du ca Trịnh Công Sơn đã từng tổ chức nhiều chương trình Nhạc Trịnh mang tính chất cộng đồng để nhớ anh. 

Riêng năm nay, ngoài những ca sĩ thân quen, chúng ta còn có nhiều khuôn mặt trẻ tham gia từ phim Em và Trịnh, kể lại câu chuyện một phần của cuộc đời của anh tôi, những chuyện tình, những nàng thơ trong Nhạc Trịnh… mà gia đình chúng tôi cũng như nhiều người hâm mộ đang háo hức chờ đợi.”

Ca sĩ Hiền Thục

Dù nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã ra đi 21 năm nhưng  người yêu nhạc Việt chưa bao giờ nguôi nỗi nhớ về ông. Cuộc đời và sự nghiệp âm nhạc của Trịnh Công Sơn sẽ ở mãi trong lòng công chúng, trở thành một phần cuộc sống của người yêu nhạc Trịnh. 

Đêm nhạc 21 năm nhớ Trịnh Công Sơn sẽ diễn ra ngày 1-4 tại Đường sách TP.HCM.

First look phim điện ảnh "Em và Trịnh" - Nguồn: Galaxy Studio


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí