Giải Trí

Hà Hồ giải đáp: Vì sao chia tay người yêu cũ, gặp lại vẫn làm bạn được?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:04 | 05/09/2020

Tối 4-9, Hồ Ngọc Hà tiếp tục mang đến không gian âm nhạc cảm xúc cùng những chiêm nghiệm tình yêu sâu sắc với sự xuất hiện của dàn khách mời đặc biệt: Ca sĩ Erik, Hiền Hồ và MC Quỳnh Hương.

Hà Hồ mang đến nhiều cảm xúc với Private show số thứ 3.

Ở phần đầu, Hồ Ngọc Hà tiếp tục giới thiệu và hát các ca khúc được yêu thích trong album Love songs collection 4 như: Đầu hàng, Anh bây giờ nhạt quá, Đã sai từ lúc đầu và trò chuyện cùng khách mời MC Quỳnh Hương. Phần 2 là sự xuất hiện của 2 ca sĩ trẻ Erik và Hiền Hồ là khách mời đồng hành trong chương trình.

Sự xuất hiện của MC Quỳnh Hương mang đến những chia sẻ hấp dẫn khiến chương trình thêm ý nghĩa và sâu sắc. Những triết lý, quan điểm sống về tình yêu gần gũi khiến người nghe cũng phải gật gù. Quỳnh Hương còn “coi số” vui cho Hồ Ngọc Hà từ ngày sinh theo kiến thức “nhân số học” gắn liền với nữ MC trong khoảng thời gian gần đây.

MC Quỳnh Hương giải mã Hà Hồ bằng nhân số học.

MC Quỳnh Hương tâm tình: "Tôi thương Hà nên đã âm thầm mang Hà phân tích, Hà là trường hợp thứ 134 trong cuốn sổ của tôi. Bây giờ sổ có 1100 ca rồi (cười). 

Hà hiểu được người khác, hiểu được nỗi đau trong lòng người khác, Hà nói thẳng với người ta được. Tôi hay nói với người khác rằng người đủ sức moi lòng dạ tôi ra là Hà. Nghe những bài hát trong dự án Love songs của Hà, tất cả những ký ức yêu đương trong quá khứ yêu đương của tôi trở lại. Độ sâu về mặt khơi gợi của Hà rất mạnh. Hà hãy cứ lắng nghe thêm những tâm tình của các bạn". 

Erik được mời đến Love songs của Hà Hồ.

Đồng tình với quan điểm của MC Quỳnh Hương, Hà Hồ trải lòng: "Số trước tôi mời anh Đức Trí, nhiều người bình luận hỏi tôi tại sao lại hay được người yêu cũ giúp đỡ. Lúc yêu nhau tôi hay gặp sóng gió nhưng tôi luôn chia tay trong tử tế, không bao giờ nói xấu nhau hay block nhau. Nếu có nói, chỉ toàn nói tốt, có gặp lại cũng đỡ ngại. Biết đâu được sau này gặp lại, và phải người đó cũng cần sự giúp đỡ và không cảm thấy bản thân từng quá đáng với họ, họ cũng sẵn sàng giúp đỡ".

Hồ Ngọc Hà cho hay công chúng thường đồn thổi rằng, cô có danh sách bạn trai tới hơn 20 người, nhưng điều đó rất khó: "Hà chưa đủ thời gian để yêu được nhiều như thế. Mọi người cứ viết cho Hà khoảng 20 - 25 người nhưng đó chỉ là được tiếng chứ không được miếng".

Nữ ca sĩ nói thêm: "Mọi người có thể hình dung, mối tình lâu nhất của mình là kéo dài gần 8 năm, mà mối tình ít nhất cũng 2 năm. Cộng đi cộng lại mà Hà bắt đầu biết yêu từ năm 18 tuổi và giờ là 35 tuổi thì không thể nào ra được con số là 20 - 25 người như mọi người nói được".

Hà Hồ và phần song ca đặc biệt cùng Erik và Hiền Hồ

Ngay sau đoạn trò chuyện với MC Quỳnh Hương là màn kết hợp với Erik và Hiền Hồ. Hồ Ngọc Hà đã dành nhiều lời khen khi giới thiệu và chia sẻ lý do mời 2 gương mặt ca sĩ trẻ song ca cùng: “Đây là 2 giọng ca Hà khá yêu thích, dù là ca sĩ trẻ nhưng các bạn hát rất hay, cách hát mới và để lại dấu ấn, tạo sức hút riêng với khán giả mà không hề trùng lắp bởi hình bóng của bất kỳ ca sĩ đi trước nào”.

Phần âm nhạc được biên tập hấp dẫn khi những ca khúc hits được hòa âm thành liên khúc bởi nhạc sĩ Hoài Sa. Hồ Ngọc Hà và Hiền Hồ hát chéo hits của nhau trong liên khúc Em ngày xưa khác rồi, Chợt nhớ về anh, My Baby; với Erik lại là những bản hits của Em không sai, chúng ta sai, Lạc nhau có phải muôn đời, Sau tất cả và Keep me in love

Sau khi lên sóng, nhiều khán giả dành lời khen và ngày càng yêu thích Private Show, đánh giá đây là một trong những show miễn phí có đầu tư, chất lượng và chỉn chu từng chi tiết. Những phần chia sẻ hấp dẫn, đầy cuốn hút cùng các ca khúc hits được biên tập, chọn lọc đưa vào chương trình. Nếu như âm nhạc của chương trình trước đưa khán giả trở về với thời hoàng kim âm nhạc của thập niên trước, thì tuần này xoay quanh những bản hit của giới trẻ. Chính vì thế Private show của Love songs luôn đáp ứng nhu cầu của khán giả yêu nhạc, làm hài lòng mọi đối tượng khán giả.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí