Giải Trí

Hà Anh Tuấn gây bất ngờ khi livestream bán vé concert The Veston

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:00 | 01/12/2020

Tối muộn 30-11, Hà Anh Tuấn và công ty Viet Vision đã tổ chức một buổi livestream để công bố chính thức mở bán vé live concert 'The Veston', diễn ra vào lúc 20h ngày 26-12 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt.

Hà Anh Tuấn livestream công bố chính thức bán vé concert The Veston

Năm nay vé sẽ được phân phối qua website http://storii.vn với 5 loại vé khác nhau: Ghile (900.000 VND/vé), Comple (1.600.000 VND/vé), Suit: (2.500.000/vé), Tuxedo (3.200.000 VND/vé) và cuối cùng là Veston (4.200.000 VND/vé). Với mỗi hộp vé live concert "The Veston", khán giả sẽ được tặng kèm được một ví da bỏ túi để đựng các loại thẻ bên trong với 5 màu khác nhau tương đương với 5 loại vé và Hà Anh Tuấn còn cẩn thận chuẩn bị một khẩu trang và nước rửa tay trong mỗi vé để giữ an toàn sức khỏe cho khán giả khi tham gia đêm nhạc. 

Hà Anh Tuấn livestream thông báo về vé live concert The Veston và album Cuối ngày người đàn ông một mình 

Trước đó, vào ngày 20-11, công ty Viet Vision đã tổ chức hình thức đặt vé trước (Pre-Order) qua mạng. Chỉ sau hai giờ công bố, ban tổ chức đã nhận được một lượng đặt vé khổng lồ, gấp 5 lần số lượng vé dành cho đêm nhạc này. Tuy vậy phía công ty vẫn quyết định giữ lại một số lượng vé để công bố trong buổi livestream tối qua.

Một điều đặc biệt dành bất ngờ cho các khán giả ngay từ đầu buổi livestream khi Hà Anh Tuấn cũng công bố chính thức phát hành album Cuối ngày người đàn ông một mình với 8 ca khúc theo phong cách Acoustic và tặng kèm một Album Digital với 6 bài được phối theo phong cách Lounge. Album cũng đang được bán trên hệ thống website http://storii.vn. 

Hà Anh Tuấn phát hành album Cuối ngày người đàn ông một mình

Trên fanpage, Hà Anh Tuấn từng chia sẻ về màu cuộc sống thông qua 10 chương và đây sẽ là phong cách âm nhạc lần này của nam ca sĩ, mỗi chương là một màu sắc khác nhau từ cái nhìn đầu tiên cho đến sự cảm nhận chín chắn của người đàn ông với cuộc đời.

Xuyên suốt buổi livestream, Hà Anh Tuấn cũng hát tặng khán giả 4 ca khúc: Giấc mơ mùa thu (Võ Thiện Thanh), Mascara (Trần Duy Khang), 10 năm tình cũ (Trần Quảng Nam) và Tháng mấy em nhớ anh - một ca khúc hoàn toàn mới do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác dành tặng riêng cho Hà Anh Tuấn. 

Với 4 ca khúc này nam ca sĩ đã dần hé lộ khách mời sẽ xuất hiện đặc biệt trong đêm nhạc The Veston vào ngày 26-12 tới. Ngoài việc công bố phát hành vé và album Cuối ngày người đàn ông một mình, một số khán giả may mắn cũng đã gọi điện và trò chuyện cùng Hà Anh Tuấn, anh còn hát tặng một khán giả nhí ca khúc Happy birthday vào đúng ngày sinh nhật và màn ngẫu hứng hát cùng một khán giả nam ca khúc Người tình mùa đông ngay trên sóng livestream.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí