Giải Trí

Giữa lúc COVID-19 bùng phát tại Hàn Quốc, Hyun Bin viết thư cho người hâm mộ bằng 4 thứ tiếng

TIẾN VŨ

Đăng lúc 12:15 | 22/02/2020

Trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát tại Hàn Quốc với tổng số nhiễm bệnh lên tới 346 ca, nhiều nghệ sĩ xứ kim chi đã thể hiện sự lo lắng của họ thông qua các trang mạng xã hội. Và đại úy Ri Jung Hyuk đình đám của "Hạ cánh nơi anh" cũng đã những động thái vô cúng ấm áp.

Crash landing on you (Hạ cánh nơi anh) của bộ đôi Hyun Bin - Son Ye Jin là phim có rating cao nhất lịch sử đài cáp tvN

Mới đây, nam diễn viên phim Hạ cánh nơi anh Hyun Bin cũng đã viết thư cho người hâm mộ để bày tỏ sự lo lắng và khuyên mọi người bảo trọng và giữ sức khỏe. Nội dung bức thư được viết ngày 21-2 và được công ty quản lý của Hyun Bin chia sẻ với 4 phiên bản khác nhau: tiếng Hàn, Nhật, Trung và Anh.

 Bốn phiên bản của bức thư mà Hyun Bin gửi tới người hâm mộ

Trên mạng xã hội, bức thư này đã được chia sẻ một cách chóng mặt. Nguyên văn bức thư:

"Những ngày qua, có thể các bạn đã rất lo lắng về căn bệnh COVID-19 đang lây lan trên toàn thế giới và trên khắp châu Á bao gồm cả Trung Quốc, Nhật Bản cũng như Hàn Quốc. Tôi muốn hỏi thăm sức khỏe của mọi người ít nhất bằng cách viết bức thư này để bày tỏ sự lo lắng của mình rằng liệu nơi bạn đang ở có an toàn không.

Cũng giống như chúng tôi luôn vượt qua khó khăn bằng cách cổ vũ và động viên lẫn nhau dù có ở thời điểm khó khăn nhất. Chính vì vậy, tôi hy vọng căn bệnh COVID-19 sẽ qua đi càng sớm càng tốt.

Tôi cũng đánh giá cao tất cả những nhân viên y tế đã làm việc không mệt mỏi cả ngày lẫn đêm để diệt virus và tôi sẽ luôn cổ vũ họ. Tôi cũng hy vọng những bệnh nhân mắc bệnh sẽ sớm bình phục.

Một lần nữa, tôi hy vọng tất cả mọi người có thể duy trì được sự an toàn và sức khỏe khỏi virus. Tôi sẽ cầu nguyện cho sự việc này sẽ sớm qua đi

Ngày 21- 2 - 2020

Hyun Bin".

Ngoại hình điển trai của Hyun Bin ở tuổi 38

Bức thư của Hyun Bin thể hiện rõ sự quan tâm của nam diễn viên đến mọi người trong tình hình dịch bệnh COVID-19 có những diễn biến khó lường ở nhiều quốc gia châu Á. Hành động này đang nhận được nhiều sự khen ngợi từ người hâm mộ.


TIẾN VŨ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00