Giải Trí

'Giọng ải giọng ai' bị khán giả dọa tẩy chay, vì hình PR chỉ có Trấn Thành cùng hội bạn thân, thiếu Trường Giang

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:26 | 27/08/2020

Nhiều khán giả đã vô cùng bức xúc khi thấy ảnh PR của chương trình thiếu Trường Giang và các nghệ sĩ khác. Họ cho rằng tập phát sóng này nên đổi tên Trấn Thành và hội bạn thân.

Hình ảnh Trấn Thành và bộ ba bạn thân được PR riêng khiến không ít khán giả bức xúc

Trong tập 9 của Giọng ải giọng ai ngay khi lên sóng quả thực gây ra nhiều tranh cãi không đáng có. Ngoài việc Trường Giang khó chịu ra mặt vì Trấn Thành và hội bạn thân quá ồn và chiếm hết spotlight khi tranh nói với các nghệ sĩ khác, giờ đây lại xuất hiện thêm sự việc gây bức xúc khác. 

Nguyên nhân bắt đầu từ việc ban tổ chức Giọng ải giọng ai đã dành hẳn 1 poster quảng bá để giới thiệu về sự xuất hiện của bộ tứ Cờ Cá Ngựa, tức là Trấn Thành và ba người bạn gồm: Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương và Quang Trung. 

Phản ứng của khán giả xem chương trình khi nhà sản xuất có vẻ ưu ái cho hội Cờ Cá Ngựa

Ngay lập tức, khán giả theo dõi chương trình và cư dân mạng đã ném đá kịch liệt, vì cho rằng ê-kíp thực hiện đang tập trung quá nhiều sự chú ý vào bộ tứ của Trấn Thành, mà bỏ quên hai thành viên trụ cột là Đại Nghĩa và Trường Giang cũng như khách mời còn lại là Otis. 

Nhiều khán giả bức xúc dọa sẽ tẩy chay chương trình nếu như tình trạng này còn tái diễn.

Nhiều khán giả tỏ ý không muốn xem chương trình vì cho rằng ban tổ chức thiên vị và không tôn trọng các nghệ sĩ khác như: Trường Giang, Đại Nghĩa và Otis Nhật Trường

Thế nhưng, vẫn có nhiều khán giả bình tĩnh hơn để suy xét sự việc. Bỏ qua việc bộ tứ hơi ồn và lố trên sóng, thì việc ban tổ chức chương trình thiên vị là không đúng. Bởi trước đó, ban tổ chức của Giọng ải giọng ai đã dành hẳn 1 poster riêng cho diễn viên ca sĩ Otis Nhật Trường, Trường Giang cùng Đại Nghĩa, chứ không hề lãng quên như một bộ phận khán giả đang hiểu lầm. 


Poster cho Otis Nhật Trường đã được tung ra trước đó

Thực tế, ban tổ chức đã dành poster quảng bá riêng cho các khách mời khác nhưng phân bổ ngày giờ đăng tải khác nhauKHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí