Giải Trí

Giàu có, ‘nữ thần bất lão’ Triệu Nhã Chi 20 năm không chịu đổi xe

THÚY MINH

Đăng lúc 19:45 | 05/10/2021

Là minh tinh của xứ Cảng Thơm cùng khối tài sản kếch xù nhưng Triệu Nhã Chi vẫn trung thành với chiếc xe trong hơn hai thập kỉ qua.

Trên lý thuyết, các tài tử, minh tinh rất thích xe sang. Đa phần họ sẵn sàng bỏ một số tiền lớn để mua, đổi, thay xe mới hơn, xịn hơn là chuyện không có gì lạ. Tuy nhiên, đối với những minh tinh thế hệ 80-90, ở họ là sự tiết kiệm, giản dị. Triệu Nhã Chi là một trong số những nghệ sĩ giản dị đó. 

Chiếc Mercedes-Benz E-Class được sản xuất vào năm 1995 và ngưng sản xuất vào năm 2002 được Triệu Nhã Chi sử dụng

Khi nhắc đến Triệu Nhã Chi, nhiều người sẽ cho rằng nữ diễn viên sẽ dùng những chiếc “xế hộp” đẳng cấp như Rolls-Royce hoặc Bentley. Nhưng trên thực tế, xe của nữ diễn viên Bến Thượng Hải lại là Mercedes-Benz và nó cũng là một chiếc Mercedes-Benz rất rất cũ. 

Đó là chiếc Mercedes-Benz E-Class với phiên bản đèn tròn bốn mắt của thế hệ trước, mã khung W210 và được sản xuất lần đầu vào khoảng năm 1995. Tính đến nay, mẫu xe này đã hơn 20 năm và hoàn toàn ngừng sản xuất vào năm 2002.

Phong cách thời trang hiện đại đã giúp Triệu Nhã Chi ghi điểm và tôn lên sắc vóc

Ngoại trừ những sự kiện do ban tổ chức sắp xếp xe đưa đón thì đời thường vợ chồng Triệu Nhã Chi vẫn lái chiếc Mercedes-Benz E-Class này. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là vợ chồng nữ diễn viên không thuê tài xế riêng. "Tài xế" của Triệu Nhã Chi chính ông xã cô - diễn viên Hoàng Cẩm Sâm.

Triệu Nhã Chi là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất Hong Kong trong thập niên 80 và 90 cùng các vai diễn để đời như: Chu Chỉ Nhược trong Ỷ thiên đồ long ký (1978), Bạch Tố Trinh trong Bạch nương tử truyền kỳ (1992), Phùng Trình Trình trong Bến Thượng Hải (1980), Quan Âm Bồ Tát trong Quan Thế Âm (1985),...

Nhan sắc trẻ trung, tao nhã của Triệu Nhã Chi ở tuổi 67 khiến cho khán giả trầm trồ

Sự nghiệp diễn xuất hàng chục năm cùng nhan sắc trẻ trung dù ở U70 đã giúp Triệu Nhã Chi tạo nên hình ảnh “nữ thần bất lão” trong tâm trí của biết bao thế hệ khán giả. 

Tuy nhiên, cho dù giàu có đến cỡ nào, nữ diễn viên Bến Thượng Hải vẫn giản dị. Những năm gần đây, Triệu Nhã Chi ít tham gia vào phim ảnh. Thỉnh thoảng, nữ diễn viên nhận lời tham gia các chương trình truyền hình, sự kiện giải trí phù hợp. 

Triệu Nhã Chi trong bộ phim truyền hình Thượng Dương Phú (phát sóng 2021) đóng cùng hậu bối Chương Tử Di  


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí