Giải Trí

#Tết Nguyên Đán

Giang Sơ Ảnh lí lắc khoe bao lì xì ‘siêu to siêu khủng lồ'

THÚY MINH

Đăng lúc 16:00 | 11/02/2021

Để đón năm, Giang Sơ Ảnh khoe sắc rạng rỡ và hạnh phúc khoe bao lì xì “siêu to siêu khổng lồ" thu hút sự chú ý.

Mới đây, nữ diễn viên 30 chưa phải là hết - Giang Sơ Ảnh đã đăng tải một số bức ảnh trên Weibo cá nhân của mình cùng nội dung: “Cho các bạn xem, đây là một phong bì lì xì lớn.”

Giang Sơ Ảnh nhí nhảnh, hoạt bát khoe bao lì xì khổng lồ

Trong những bức ảnh này, Giang Sơ Ảnh diện quần jeans áo sơ mi trắng giản dị nhưng vẫn không kém phần xinh đẹp rạng rỡ tạo đủ dáng vui tươi, tinh nghịch, lí lách với một bao lì xì đỏ “siêu to siêu khổng lồ".

Được biết, vào dịp Tết Tân Sửu 2021, Giang Sơ Ảnh sẽ góp mặt tiết mục mở màn cùng Đồng Lệ Á, Trần Vỹ Đình và Âu Dương Na Na trong chương trình Xuân Vãn của CCTV. Chưa dừng lại ở đó, Giang Sơ Ảnh còn tham gia vào Đại kịch đón năm mới của bạn của CCTV8.

Năm 2020 có lẽ là một năm khá thành công đối với Giang Sơ Ảnh khi góp mặt vào bộ phim truyền hình ăn khách Anh đợi em ở Bắc Kinh, Cô Thành Bế. 

Đặc biệt với vai Vương Mạn Ni trong 30 chưa phải là hết, vai diễn này đã giúp Giang Sơ Ảnh thu về lượng fans hâm mộ hùng hậu khi trên Weibo đã có hơn 21 triệu người theo dõi.

Xinh đẹp, tài năng sau khi chia tay với Hồ Ca, hiện tại nữ diễn viên sinh năm 1986 vẫn lựa chọn cuộc sống độc thân và chăm chỉ cống hiến cho nghệ thuật. 

Với sự chăm chỉ của Giang Sơ Ảnh, nhiều người hâm mộ của cô mong rằng trong năm 2021, nữ diễn viên 30 chưa phải là hết sẽ có nhiều tác phẩm xuất sắc hơn.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí