Giải Trí

Fan Việt réo gọi Phi Nhung nhận 'người chị em thất lạc' ở Mỹ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:10 | 11/03/2021

Nhìn ca sĩ - diễn viên Mỹ Lady Gaga trong tạo hình nhân vật mới, cộng với góc chụp khiến ai cũng tưởng là chị em sinh đôi của danh ca Phi Nhung của Việt Nam.

Phi Nhung như tìm được người chị em thất lạc ở xứ cờ hoa. Đó là ca sĩ Lady Gaga

Cứ lâu lâu showbiz Việt lại tìm thấy bản sao của những người nổi tiếng khiến fan vô cùng bất ngờ. Thế nhưng mới đây, có một sao Việt còn tìm được hẳn chị em sinh đôi ở tận xứ cờ hoa. Đó là trường hợp của ca sĩ Phi Nhung và "mẹ quái vật" Lady Gaga.

Ở góc chụp nghiêng và kiểu hoá trang này, ai cũng phát rồ vì tưởng Phi Nhung sang Mỹ đóng phim

Mới đây, cư dân mạng đã truyền nhau bức ảnh Lady Gaga trong tạo hình mới của bộ phim House of Gucci. Đây là bộ phim mới nhất mà nữ ca sĩ tham gia. 

Bộ phim kể về bi kịch gia đình của hãng thời trang nổi tiếng nhất thế giới Gucci. Tuy nhiên, điều khiến ai nấy rần rần lại là gương mặt của sao Hollywood trông chẳng khác gì chị em sinh đôi với nữ ca sĩ Phi Nhung.

Nhìn chính diện cũng giống lắm nhé!

Dưới bài viết nhiều người còn tưởng Phi Nhung gia nhập điện ảnh tận xứ cờ hoa: "Trời ơi sao giống quá vậy", "Ủa chị Phi Nhung qua đây đóng phim sao", "Y chang luôn trời", "Ủa mời Phi Nhung đóng hồi nào vậy"...

Nếu nhìn chính diện ở ảnh đời thường thì Phi Nhung và Lady Gaga không quá giống. Tuy nhiên, do góc chụp, hóa trang, kiểu tóc... đã gây nên một sự "nhầm lẫn" nhẹ cho người xem vì trong cả hai cứ như chị em một nhà.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10