Giải Trí

Fan phát hoảng vì áo đấu vừa dị vừa xấu của 'tứ đại gia' Premier League

THIÊN HẠ

Đăng lúc 11:29 | 21/03/2020

Không biết có phải vì quá lo lắng tình hình dịch bệnh COVID-19 hay không mà các nhà thiết kế áo đấu cho đã bỏ quên mất yếu tố thẩm mỹ. Những bộ cánh mùa sau của tứ đại gia nước Anh khiến người hâm mộ lắc đầu ngán ngẩm.

Mẫu áo của Arsenal, Chelsea và Liverpool trong màu sau khiến các fan hỡi ôi 

Trang Footy Headlines vừa nhá hàng trang phục của nhiều đội tại Premier League mùa sau trong đó trang phục của bốn ông lớn là Man United, Liverpool, Arsenal và Chelsea bị các nhà “thẩm mỹ học” chê không thương tiếc.

Đầu tiên là “Quỷ đỏ” Manchester. Áo đấu sân nhà ngoài tông đỏ truyền thống thì nay được điểm thêm những dải màu đen, vàng với kích thước “chả cái nào giống cái nào” khiến thiết kế trở nên rối mắt. Áo đấu sân khách cũng chẳng khá hơn khi có những họa tiết sọc trắng đen nhìn chả khác gì trang phục của... Juventus. 

Fan Quỷ Đỏ đã "nổi điên" vì thiết kế này: “Đứa nào thiết kế áo này vại? ‘Người ngoài hành lang” Lingard đúng không?”, “Nhìn y như đồ ăn McDonald luôn mấy chế ôi”, “Nói  gì nữa, đây là bộ đồ xấu nhất lịch sử Manchester” hay “Nhìn cái áo còn đáng sợ hơn cả đại dịch Corona”.

Arseanl cũng chẳng khá hơn. Vẫn màu đỏ chủ đạo nhưng thiết kế khô cứng, lại điểm thêm 3 sọc đen trắng bên vai áo mà nhiều fan gọi là "3 vết mèo cào". 

Ngay lập tức, mẫu áo này cũng không thoát được sự “dìm hàng” từ cộng đồng mạng. Một vài người để lại bình luận: “Này là Puma thiết kế chứ không phải Adidas đâu nha”, “Nhìn mấy hình tam giác đi, nó như cái đám ruộng nhà mị vậy”. 

Với Liverpool, áo sân khách của họ sẽ có màu xanh ngọc, có họa tiết rằn ri, cổ và tay áo được viền đen. Thiết kế này khiến nhiều fan Liverpool ngán ngẩm: “Liverpool hết màu để làm áo rồi hay sao mà lấy màu xanh vậy trời?”, “Đội ngũ thiết kế của Nike chắc đang đi tránh dịch”, “Mẫu áo đi ngược lại với thời đại”.

Bị fan ruột chê nhiều nhất là mẫu áo của Chelsea với hai màu đỏ và xanh làm chủ đạo, cùng với đó là những đường sọc to tướng chạy từ cổ đến giữa áo. Thậm chí màu đỏ - màu bị xem là đại kị ở Chelsea, lại là gam màu chủ đạo. 

Mẫu áo đã thực sự khiến fan Chelsea phẫn nộ: “Sao áo Chelsea nó giống áo của Crystal Palace quá vậy mấy chệ?”, “Áo Palace mà là Palace phiên bản lỗi nữa chứ”, “Thay cái logo “The Blues” thành logo Palace là có ngay một cái áo đấu của một đội hạng gà”...


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lưu Đức Hoa kính nghiệp đến cỡ nào?

    Lưu Đức Hoa kính nghiệp đến cỡ nào?

    Lưu Đức Hoa đã 60 tuổi, vẫn hết mình theo đuổi cái 'thật', để đạt được kết quả tốt nhất mà bị đánh bầm dập vẫn luôn miệng nói 'không sao'.

    16/01/2021 19:36