Giải Trí

#Phim truyền hình

Fan nhắc bà Xuân (Hương vị tình thân) nhớ sao kê quỹ từ thiện

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:45 | 10/09/2021

Chuyện bà Xuân đi thi sắc đẹp và làm từ thiện hứa hẹn sẽ gây nhiều chú ý trong tập 32 'Hương vị tình thân' lên sóng tối 10-9.

Trong đoan clip giới thiệu tập 32 Hương vị tình thân đưa khán giả đến những phân cảnh xoay quanh sự kiện bà Xuân (Quách Thu Phương) đi thi sắc đẹp và gây quỹ từ thiện. Tưởng như sẽ giấu được cả nhà, nhưng cuối cùng cả gia đình bà Xuân từ chồng, con trai đến các con dâu đều biết rõ. 

Bà Xuân bị bạn "tốt" xúi giục đi thi sắc đẹp và lập quỹ từ thiện.

Đặc biệt, Long còn “xúi” vợ tham gia cùng mẹ, và hứa hẹn sẽ đầu tư cho cả 2 mẹ con. Nhưng Nam lại khéo léo từ chối chồng với lý do hài hước: "Thôi, em đi rồi lại giành giải nhất với mẹ thì lại chết anh. Phức tạp!". 

Người lo lắng nhất khi bà Xuân đi thi sắc đẹp có lẽ là ông Khang. Ông còn đích thân nhờ vả Khánh Thy  (Thu Quỳnh) khuyên răn mẹ rút khỏi cuộc thi: “Từ thiện thì cứ lặng lẽ mà làm, sao phải phô trương như thế? Con lựa lời khuyên can mẹ rút khỏi cuộc thi đi, và xem quỹ từ thiện mẹ con làm là nghe theo lời ai, cung cách hoạt động như thế nào”. 

Ông Khang đặt nghi vấn vì không tin bà Xuân có thể nghĩ ra việc phức tạp như thế. Nghi ngờ của ông Khang hoàn toàn có căn cứ vì thực chất, khán giả xem phim đều biết bà Xuân đang sắp bị “sập bẫy” lớn của bà Nguyệt và tình trẻ. Giữa thời điểm nhạy cảm với chồng con, bà Xuân rất dễ bị dụ dỗ bởi những lời “bơm đểu” của bà Nguyệt.

Ngay sau khi preview được đăng tải, nhiều fan hâm mộ của bộ phim cũng bình luận đồng tình với ông Khang vì cuối cùng ông luôn quan tâm đến vợ theo cách của riêng mình. Họ cũng không quên “réo” tên bà Xuân vào từ khoá "sao kê" đang hot thời gian gần đây liên quan đến việc từ thiện. 

Cư dân mạng còn không quên nhắc nhở bà Xuân làm gì cũng được nhưng nhất định không được quên sao kê kẻo rước hoạ vào thân, thậm chí có thể làm liên lụy đến danh tiếng của công ty chồng. 

Một số bình luận nổi bật:

- Bà Xuân kêu gọi từ thiện từ bạn bè nhớ sao kê đầy đủ nhé không là toang đấy.

- Lại từ thiện thì lại sao kê rồi.

- Bà Xuân từ thiện từ thiếc gì thì nhớ sao kê nhé. Không lại lắm chuyện.

- Đạo diễn cũng "mặn" lắm đây, bắt trend cực nhanh.

Diễn biến tiếp theo của Hương vị tình thân tập 32 được phát sóng lúc 21h00 tối nay, 10-9 trên kênh VTV1.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí