Giải Trí

Fan Hanbin ủng hộ 200 triệu cho tuyến đầu và người dân chống dịch

THÚY MINH

Đăng lúc 15:00 | 31/08/2021

Fandom của thực tập sinh người Việt tại Kpop Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) đã tham gia quyên góp để san sẻ khó khăn của người dân và tuyến đầu chống dịch.

Tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp là nỗi lo chung của người dân cả nước. Mong muốn san sẻ với những người dân đang gặp khó khăn, fans của chàng trai Yên Bái, Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) đã ủng hộ 192 triệu cho chương trình Triệu bữa cơm - Cùng Fly To Sky Hướng về Thành phố mang tên Bác để tặng 1.200 suất thực phẩm (tương đương 18.000 bữa cơm) cho người dân gặp khó khăn vì đại dịch. 

Fan Hanbin chuyển 192 triệu đến chương trình Triệu bữa cơm

Mỗi suất thực phẩm sẽ bao gồm: 5kg gạo, 01 chai nước mắm, 01 chai nước tương, 01 chai dầu ăn, 01 túi ngũ cốc 500gr, 1 dây sữa tươi, có thể đi kèm cá khô, rau củ, hoa quả tùy tình hình nguồn cung thực phẩm. 

Hiện tại, 900 suất quà nhỏ đầu tiên đã trao tặng xong cho người dân ở quận 7 (ngày 21-8) và quận 8 (ngày 23-8), thành phố Thủ Đức (ngày 29-8). 300 suất quà còn lại dự kiến sẽ trao tặng tại quận 10 vào một hai ngày tới. 

Chương trình Triệu bữa cơm được thực hiện dưới sự điều phối và bảo trợ của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh). 

Bên cạnh đó, fan Hanbin còn ủng hộ 10 triệu đồng để mua quần áo bảo hộ cấp 4 và khẩu trang y tế N95 cho lực lượng bác sĩ, điều dưỡng và học viên Học viện Quân y đang tham gia tuyến đầu chống dịch ở TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương. 

Dù chưa debut nhưng thực tập sinh Kpop người Việt - Hanbin đã có lượng người hâm mộ đông đảo ở trong và ngoài nước nhờ tham gia chương trình sống còn I-Land (chương trình được tổ chức bởi CJ ENM và Big Hit Entertainment). 

Vào ngày 13-8 qua, Hanbin cùng Lee Euiwoong, Ahn Hyeongseob (Produce 101 mùa 2) và bốn thực tập sinh khác của Yuehua Entertainment chi nhánh Hàn đã cùng xuất hiện trên phố thu hút sự quan tâm lớn của công chúng. 

Trước đó, công ty chủ quản của Hanbin đã đăng ký bản quyền thương hiệu TEMPEST vào ngày 8-6. Truyền thông Hàn Quốc dự đoán TEMPEST là tên nhóm nam sắp ra mắt có sự tham gia của Hanbin.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí