Giải Trí

#PHIM VIỆT

Ê-kíp phim 'Em' là của em úp mở về nữ chính

MẪN NHI

Đăng lúc 13:00 | 09/11/2020

Tuy nhiên, cô ấy là ai? Jessica Hoàng Anh có profile thế nào? Tất cả đã được bật mí trong đoạn clip hậu trường mới đây.

Đạo diễn Lê Thiện Viễn và sáng tạo sản xuất Lý Minh Thắng tiếp tục khiến dân tình đứng ngồi không yên khi tiết lộ một nhân tố hoàn toàn mới sẽ tham gia vào dự án "Em" là của em. Đặc biệt, cả 2 tiết lộ đây chính là nhân vật tạo nên những “biến cố động trời” trong kế hoạch “cầm cưa” của Ngô Kiến Huy. 


Bên cạnh Ngô Kiến Huy và Khả Như cùng dàn bao là các diễn viên gạo cội, Jessica Hoàng Anh là nhân tố được trao trọng trách giữ vị trí mấu chốt trong toàn bộ câu chuyện ‘Em’ là của em

Thế nhưng, đến tận giờ phút này, toàn bộ thông tin về thân thế hay hình ảnh của Jessica Hoàng Anh vẫn chưa được ê-kíp tiết lộ, ngoại trừ việc cô nàng sinh trưởng tại nước ngoài. Ngoài ra, trên Instagram chính của Jessica Hoàng Anh - @callmejessica.ha, nữ diễn viên cũng chỉ chia sẻ các hình ảnh thân thiết với Ngô Kiến Huy và dàn diễn viên tham gia ‘Em’ là của em.

Instagram của "cô gái bí ẩn" Jessica Hoàng Anh. Cô chia sẻ nhiều hình ảnh nhưng không chia sẻ gương mặt của mình.

Trả lời cho câu hỏi: Việc đạo diễn Lê Thiện Viễn và sáng tạo sản xuất Lý Minh Thắng lựa chọn một nhân tố điện ảnh quá mới, “background” gần như sạch sẽ như Jessica Hoàng Anh vào dự án lần này có quá mạo hiểm không, thì sáng tạo sản xuất Lý Minh Thắng không ngớt lời khen dành cho Jessica về sự thông minh, nhạy bén. Còn đạo diễn Lê Thiện Viễn thẳng thắn: “Jessica đã thể hiện được một vai diễn có rất nhiều cá tính: quyến rũ, vui tính, trẻ con, vừa đàn bà lại vừa đàn ông”.

Mặt khác, đạo diễn Lê Thiện Viễn đánh giá cao khả năng diễn xuất của Jessica Hoàng Anh bằng một từ: “đỉnh”. Bên cạnh đó, anh tiết lộ những phân đoạn tương tác của Jessica Hoàng Anh và Ngô Kiến Huy rằng: “Dù tôi vẫn chưa thể tiết lộ nhiều về Jessica Hoàng Anh, nhưng tôi có thể nói rằng chemistry của Huy và Jessica rất tốt. Cô ấy đã thể hiện đúng vai trò của nhân vật mấu chốt của câu chuyện”. 

 Jessica Hoàng Anh trong một phân cảnh cùng Maya. Lại là những... cái lưng

Thậm chí, để chứng minh độ hiểu nhau giữa Jessica Hoàng Anh và Ngô Kiến Huy, sáng tạo sản xuất Lý Minh Thắng thẳng thắn: “Giữa Ngô Kiến Huy và Jessica Hoàng Anh giống như là tâm linh tương thông vậy”.

Anh thậm chí còn khen ngợi: “Jessica Hoàng Anh rất cầu thị, em ấy đã nỗ lực ép cân để phù hợp với nhân vật. Em ấy luôn hỏi tôi có cần xuống cân nữa không, như vậy đã phù hợp chưa. Đối với tôi, em ấy đã là đẹp rồi”. 

Tiếp lời Lý Minh Thắng, đạo diễn Lê Thiện Viễn nói rằng nhan sắc của Jessica Hoàng Anh “khiến cả đoàn đứng hình mỗi khi xuất hiện”. Mặt khác, nhà sản xuất Lý Minh Thắng không quên bày tỏ đây là vai diễn điện ảnh đầu tay của cô nhưng cô chứng minh mình hoàn toàn có thể trở thành gương mặt sáng giá trong tương lai. “Vì cái tên Jessica Hoàng Anh rất “fresh" so với thị trường điện ảnh hiện tại nên tôi tin cô ấy sẽ tạo ra đủ sự bất ngờ”. 

Một lần nữa “quân sư tình yêu" lại xuất hiện trong đoạn clip cùng một đoạn hội thoại đầy bí ẩn…

 

Trong khi đó, Ngô Kiến Huy - người có khá nhiều phân cảnh đóng cùng Jessica Hoàng Anh - lại cho rằng trải nghiệm cùng Jessica Hoàng Anh khá hấp dẫn và mang đến nhiều thử thách mới mẻ. Nam diễn viên/ca sĩ cho biết: “Ban đầu Huy cũng khá khớp khi gặp cô ấy vì đây là lần đầu Huy có được những trải nghiệm rất thú vị như thế này. Tuy nhiên, tụi mình đã không mất quá nhiều thời gian để nắm nhịp phim và cùng nhau làm nên những phân cảnh khiến anh Viễn và anh Thắng rất hài lòng”. 

Ngoài ra, trong đoạn clip chia sẻ mới nhất đến từ ‘Em’ là của em, người hâm mộ đã có thể chính thức thấy được kha khá phân đoạn của Jessica Hoàng Anh tương tác cùng các bạn diễn là Maya và Khả Như. Thế nhưng, gương mặt thật sự của cô nàng vẫn tiếp tục được giữ kín như lời đạo diễn và sáng tạo sản xuất của phim đã chia sẻ: “Hy vọng là các bạn sẽ sớm gặp được Jessica Hoàng Anh trong tháng 11 này!”

‘Em’ là của em dự kiến ra rạp vào ngày 8-1-2021 với sự tham gia của Ngô Kiến Huy, Jessica Hoàng Anh, Maya, Khả Như, Hoàng Phi, Đại Nghĩa, Lê Giang… cùng dàn khách mời đặc biệt.

Nội dung ‘Em’ là của em sẽ không quá xa lạ với trường phái phim Rom-com (Romantic & Comedy). Đạo diễn Lê Thiện Viễn chia sẻ kịch bản của phim giữ đúng tinh thần khán giả thường thấy ở dòng phim này: đó là sự hài hước, tình cảm và pha lẫn một số triết lý tình yêu đơn giản.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí