Giải Trí

Duy Mạnh trổ tài tâng bóng trong ảnh cưới

Hà My

Đăng lúc 11:00 | 07/01/2020

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh diện vest bảnh bao, đi giày tây nhưng vẫn tâng bóng điệu nghệ trong hậu trường chụp ảnh cưới.

Là cầu thủ nên Duy Mạnh cũng muốn đưa hình ảnh trái bóng vào bộ ảnh cưới chụp cùng cô dâu Quỳnh Anh. Trong video hậu trường được tiết lộ, chàng trung vệ diện vest bảnh bao và đi giày tây. Anh nở nụ cười tươi để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhưng vẫn thực hiện những động tác tâng bóng bằng đùi và vai điệu nghệ. 

Trước đó, Duy Mạnh cầu hôn Quỳnh Anh trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP HCM) ngay ngày đầu năm mới 2020. Anh cho biết đã “lừa” bạn gái để gây bất ngờ. Trong ngày duy nhất được nghỉ, Duy Mạnh rủ Quỳnh Anh ra phố đi bộ chụp một bức ảnh kỷ niệm đăng Facebook nhưng đã bí mật lên kế hoạch cho màn cầu hôn. 

Cầu thủ Duy Mạnh chụp ảnh cưới với bạn gái Quỳnh Anh.  

Chia sẻ về quyết định chọn địa điểm này, Duy Mạnh cho biết từ mùa giải U23 châu Á 2018 ở Thường Châu anh đã rất ấn tượng khi nhìn thấy hình ảnh cả phố đi bộ Nguyễn Huệ rực rỡ màu cờ đỏ sao vàng. Vì vậy màn cầu hôn diễn ra ở đây, dưới sự chúc phúc của mọi người sẽ khiến Quỳnh Anh xúc động. 

Đám cưới của Duy Mạnh - Quỳnh Anh sẽ được tổ chức vào ngày 9/2 tới. Hiện gia đình hai bên đều đang bận rộn lên kế hoạch và chuẩn bị cho ngày trọng đại này. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Thành Long ly hôn?

    Thành Long ly hôn?

    Thông tin ngôi sao võ thuật Thành Long và bà xã Lâm Phụng Kiều ly hôn đã xôn xao mạng xã hội.

    20/06/2021 13:26