Giải Trí

Dương Mịch lộ thời trẻ nổi loạn, xỏ 10 lỗ khuyên khắp người

THÚY MINH

Đăng lúc 11:53 | 22/01/2021

Khác với hình ảnh sành điệu, sang chảnh ở thời điểm hiện tại, Duơng Mịch thời niên thiếu nổi loạn đến ai thấy cũng hết hồn.

'Tiểu hoa đán' Dương Mịch

Mặc dù gia đình không ai theo nghệ thuật, nhưng khi còn nhỏ, Dương Mịch đã xuất hiện trong các dự án phim lớn nhỏ như: Võ trạng nguyên Tô Khất Nhi,... 

Với vẻ đáng yêu, dễ thương cùng sự thông minh, Dương Mịch đã thu hút được sự chú ý của nhiều đạo diễn lớn. Bên cạnh việc là diễn viên nhí khi mới 4 tuổi, Dương Mịch còn là người mẫu teen.

Với đam mê nghệ thuật từ thuở bé, Dương Mịch đã theo đuổi ước mơ khi học diễn xuất tại Đại học Điện ảnh Bắc Kinh và cũng từ đây con đường sự nghiệp của cô ngày càng thăng hoa.

Ở tuổi trưởng thành, có thể thấy Dương Mịch là một người khá cởi mở, hài hước. Nhưng không ai có thể ngờ rằng tuổi mới lớn của Dương Mịch cũng rất nổi loạn với kiểu cách lạnh lùng. 

Gần đây, khi trả lời phỏng vấn của một tạp chí, trong cuộc trao đổi với phóng viên, Dương Mịch tiết lộ những nỗi ám ảnh khi quay dự án Cảm ơn bác sĩ mới đây. 

Dương Mịch cho biết cô đã đứng trong gió lạnh cả nửa tiếng đồng hồ, chỉ chờ xem phim. Thậm chí Dương Mịch còn cho biết rằng mỗi việc làm đều có cái giá của nó và cô sẽ làm tốt mọi việc bằng mọi giá, Ngoài ra, Dương Mịch còn cho biết rằng tính cách này của cô cũng đã thể hiện khi ở tuổi mới lớn.

Thời trẻ trâu xỏ khuyên rốn của dân chơi xóm Dương Mịch

Dương Mịch còn tiết lộ rằng thời trung học, bản thân cô có một niềm đam mê theo đuổi chiếc khuyên tai. Đến hiện tại, Dương Mịch đã có hơn 10 lỗ khuyên ở hai bên tai, vành tai khiến mọi người phải... kính nể.  

Ngoài ra, ở tuổi nổi loạn, cô ấy còn thử làm nhiều trò mà những cô gái cá tính hay làm, chẳng hạn như bấm khuyên ngay lỗ rốn, xỏ một cái ngay gan bàn tay,...

Đây là vị trí xỏ khuyên tay của Dương Mịch
Chiến tích xỏ khuyên tai của Dương Mịch
Một số vết tích xỏ khuyên của Dương Mịch thời trẻ

Mặc dù có nhiều người cho rằng những hành động này khi đó rất phản cảm nhưng với Dương Mịch lại bày tỏ quan niệm rằng: “Mọi người phải tôn trọng cảm xúc của chính mình, muốn làm những điều không vi phạm quy tắc của xã hội thì cứ mạnh dạn làm”. 

Không những chia sẻ về sở thích và sự nổi loạn của mình thời trẻ, Dương Mịch còn mạnh dạn vén tóc lên để lộ ra đôi tai với nhiều lỗ khuyên như chiến tích mà cô đã tung hoành suốt thời niên thiếu.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí