Giải Trí

Đừng chê Nhã Phương nhạt, mặn lên thì Trường Giang cũng sửng sổt

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:30 | 03/04/2021

Nhã Phương lần đầu tiết lộ phản ứng của Trường Giang khi thấy vợ đóng cảnh siêu lầy lội trên phim trường 'Cây táo nở hoa'.

Nối gót các anh chị trong gia đình Cây táo nở hoa, cô em thứ năm là Báu đã có những bật mí duyên dáng, hài hước và thú vị về bản thân trong clip giới thiệu nhân vật vừa ra mắt khán giả.

Trong clip giới thiệu nhân vật, khán giả sẽ không nhìn thấy hình ảnh một Nhã Phương dịu dàng, nền nã, thay vào đó là nhân vật Đỗ Minh Báu "mồm loa tép nhảy" tự kể về mình. 

Báu tự công nhận bản thân là phụ nữ hoàn hảo, có gu thời trang, luôn luôn xinh đẹp dễ thương, đảm đang tháo vát và tất nhiên là giỏi gấp ngàn lần bà chị song sinh khó ưa khó ở là Châu (Thúy Ngân). Báu ghét Châu đến nỗi trí nhớ của cô tự động quên đi tên của người chị song sinh. 

Tạo hình kì cục kẹo của Nhã Phương trong Cây táo nở hoa

Trong hậu trường, chia sẻ cảm xúc về nhân vật từ khi đọc kịch bản đến khi hoàn thành vai diễn, Nhã Phương kể: "Ấn tượng đầu tiên là kịch bản rất hấp dẫn, đặc biệt là các câu thoại của các nhân vật rất "đời". 

Sau thời gian tham gia bộ phim, mình có thêm nhiều cảm nhận khác về nhân vật Báu. Ngoài vẻ ngoài bướng bỉnh, "lầy lội", chuyên gây ra sóng gió cho gia đình thì Báu còn là một người rất tình cảm. Mình thấy được nỗi khổ tâm của nhân vật và điều đó làm bản thân Nhã Phương rất xúc động".

Không chỉ ăn mặc quái dị mà Nhã Phương còn cực dữ dằn trong phim

Nói về thử thách của vai diễn "lột xác" trong Cây táo nở hoa, Nhã Phương cho biết: "Một Nhã Phương giàu cảm xúc, nhạy cảm trong mọi tình huống, dễ khóc. Đó là lợi thế và cũng là thử thách cho tôi khi vào vai Báu… 

Khán giả chưa bao giờ thấy một Nhã Phương khi cáu bẳn, khi đánh nhau sẽ ra như thế nào. Những tính khí cộc cằn hoàn toàn trái ngược với Nhã Phương ngoài đời và cũng như trong các phim trước sẽ có hết trong vai Báu của Cây táo nở hoa .Và đó không chỉ là thử thách của Phương mà còn là thử thách của đạo diễn Võ Thạch Thảo".

Nhìn thấy hình ảnh này, hỏi sao Trường Giang không sốc

Ngoài ra, bà xã Trường Giang còn tiết lộ phản ứng của chồng khi đến phim trường thăm vợ và chứng kiến cảnh Nhã Phương bị Thái Hòa tát: "Một lần anh Giang đến phim trường thăm trong lúc Phương đang quay cảnh Báu cãi nhau khủng khiếp với anh Hai và bị tát sấp mặt. 

Vậy mà câu đầu tiên anh Giang nói là: “Trời ơi, vợ tui đây hả trời?". Anh ấy không thể tin, vì tạo hình nhân vật của Nhã Phương lúc đó rất vô lý. Đặc biệt là lúc đó nhân vật của mình đang bộc lộ rất nhiều cảm xúc dữ dội, tiêu cực. Anh không thể nhận ra vợ, ngạc nhiên hỏi: "Wow! Sao dã man vậy, sao vợ mình lì và bướng bỉnh vậy”". 

Nhã Phương chia sẻ rằng Trường Giang đã ủng hộ niềm đam mê diễn xuất của mình, cũng như đồng hành cùng Nhã Phương trong suốt quá trình tham gia phim và hiểu cô đã yêu đoàn phim Cây táo nở hoa như thế nào. "Ngày off đoàn ảnh đã chuẩn bị một bữa ăn tặng cho ê-kip đoàn phim. Mình cảm thấy may mắn đã có một anh chồng rất tâm lý".

Cây táo nở hoa sẽ chính thức ra mắt khán giả lúc 20h thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, bắt đầu từ 5-4 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieON. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí