Giải Trí

Đức Phúc - Erik đăng ảnh tái hợp Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh, dân mạng rần rần vì lời chốt hạ của hai ca sĩ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:27 | 27/08/2020

Nhiều fan của Đức Phúc và Erik đang mong mỏi thần tượng sẽ làm MV chung, và mời hai nàng hậu tái xuất, khi thấy những bức ảnh lung linh.

Đức Phúc và Erik hội ngộ hai người tình trong MV là Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy

Tối 26-8, ca sĩ Đức Phúc đăng tải khoảnh khắc vô cùng đắt giá. Đó là hai cặp đôi MV Hết thương cạn nhớ  (Đức Phúc và Đỗ Mỹ Linh) và Em không sai chúng ta sai (Erik và Tiểu Vy) từng làm mưa làm gió cùng xuất hiện chung khung hình. 

Trong bức ảnh, Tiểu Vy - Erik và Đỗ Mỹ Linh - Đức Phúc đứng cạnh nhau vô cùng tình cảm. Có thể thấy, hai hoa hậu Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh đã giật trọn spotlight bởi nhan sắc nổi bần bật, tươi tắn hết cỡ bên cạnh "người tình MV" Đức Phúc và Erik cũng bảnh bao không kém cạnh ai. 

Đáng chú ý, dòng trạng thái của Đức Phúc còn khiến dân tình vô cùng thích thú: "Hết thương cạn nhớ vì em không sai, chúng ta sai". Màn ghép tên hai ca khúc nghe vừa hài hước vừa hợp lý của Đức Phúc làm nhiều hâm mộ rất phấn khích. Nhiều fan của hai ca sĩ bán tín bán nghi, liệu thần tượng của mình có kết hợp cùng với đối phương, để ra một sản phẩm chung và mời hai nàng hậu đình đám này tái xuất trong MV lần nữa?

Lời chốt hạ của Đức Phúc khiến các fan mong mỏi họ sẽ làm MC chung trong tương lai gần

Bên cạnh nghi án làm MV chung, người hâm mộ còn nhiệt tình thi nhau "đẩy thuyền" cho dàn trai xinh - gái đẹp: "4 anh chị mà thành đôi chắc showbiz bùng nổ", "Toàn trai tài - gái sắc", "Có tướng phu thê quá!".... Tuy nhiên, đây chỉ là mong mỏi của các fan, bởi người trong cuộc đã khẳng định họ là bạn thân từ lâu.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí