Giải Trí

Đức Phúc: 'Chỉ vì tôi mà cô Mỹ Tâm phải phá lệ với công ty'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 12:00 | 09/11/2020

Lần đầu tiên trên sóng truyền hình, Đức Phúc bày tỏ lòng biết ơn tới Mỹ Tâm - một người thầy tận tâm tận lực giúp nam ca sĩ có được sự nghiệp âm nhạc đáng nể.

Trong tập số 9 Bài hát đầu tiên sắp lên sóng, khán giả được nghe Đức Phúc tâm sự nhiều điều bí mật thú vị về chặng đường trở thành một giọng ca ngôi sao như hiện nay. Ai cũng biết, giọng ca Hơn cả yêu trưởng thành từ sau khi đạt giải quán quân Giọng hát Việt 2015 dưới sự dìu dắt của "chị đại Vpop" Mỹ Tâm. 


Đối với Đức Phúc, Mỹ Tâm còn hơn cả một người thầy. Nam ca sĩ cho biết, chính nhờ được gặp "họa mi" khi cô đang là một trong những giám khảo của Giọng hát Việt 2015 thì con đường đến âm nhạc của mình mới được mở ra. 

Đức Phúc tiết lộ, trước khi thi Giọng hát Việt, anh đã tham dự rất nhiều cuộc thi âm nhạc khác, kể cả Vietnam Idol 2012 cùng năm với Hương Giang - vị host của Bài hát đầu tiên. Thế nhưng, điều kỳ lạ tất cả chương trình đó Đức Phúc đều không được lên sóng. 

Đức Phúc: Cô Mỹ Tâm đã phải gồng mình lên để bảo vệ trước tất cả dư luận chê bai ngoại hình của Phúc.

Dù không bao giờ nói nhưng Đức Phúc cảm nhận được người thầy của mình, Mỹ Tâm đã phải bảo vệ, đấu tranh cho Phúc rất nhiều để Phúc có thể đi đến con đường xa như vậy, khi khoảng thời gian đó mọi người còn nói về chuyện ngoại hình của Phúc rất nhiều. Phúc cảm nhận được lúc đó cô Tâm phải một mình gồng lên bảo vệ Phúc với tất cả những dư luận đó”. 

Nhưng qua những tâm sự của Đức Phúc mới có thể thấy để đạt được ước mơ thăng hoa với âm nhạc, nam ca sĩ đã trải qua một con đường gian nan như thế nào. 

Đức Phúc chia sẻ: Cô Mỹ Tâm đã phá lệ để giúp mình bắt đầu sự nghiệp.

"Bước khỏi chương trình Giọng hát Việt, tôi một lần nữa phải trải qua khó khăn. Không một ca sĩ nào có thể dễ dàng bước ra khỏi một cuộc thi mà thành công ngay được.

Trong lúc tôi đang chới với như thế, tôi tiếp tục được cô Mỹ Tâm hỗ trợ mọi thứ, phải nói là vô cùng may mắn. Cô Mỹ Tâm định hướng âm nhạc cho tôi, cho tôi đi học hát, học nhảy, đầu tư tiền của cho tôi, dù trước đó, công ty của cô không hề quản lý bất cứ ca sĩ nào. Chỉ vì tôi mà cô Mỹ Tâm phải phá lệ với công ty. Cô đã giúp tôi rất nhiều thứ suốt từ ngày hôm đó tới giờ.

Năm 2015, khi tôi ra mắt sản phẩm đầu tiên, chính cô Mỹ Tâm là người đã đứng ra tổ chức họp báo cho tôi một cách tuyệt vời và dùng những câu nói của mình để thu hút mọi người giúp tôi".

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm không những bên cạnh học trò của mình trong cuộc thi, giọng ca Đúng cũng thành sai cũng là người bên cạnh Đức Phúc trong những bước đi đầu tiên của con đường ca hát chuyên nghiệp sau khi bước ra khỏi cuộc thi âm nhạc. Không những chỉ bảo cho học trò về luyện thanh, tập nhảy, định hướng âm nhạc, Mỹ Tâm cũng không ngần ngại “đầu tư cho Đức Phúc MV đầu tay và thêm 2,3 cái MV sau này”.  

Đức Phúc giới thiệu những người hâm mộ đặc biệt của mình.

Bên cạnh câu chuyện về người thầy Mỹ Tâm, Đức Phúc cũng lần lượt giới thiệu những người hâm mộ đặc biệt của mình. Có người ủng hộ Đức Phúc còn đặt cả vé máy bay để có thể bay vào Sài Gòn tham dự buổi ghi hình; hay Đức Phúc tự tay vẽ bản đồ cho fan dễ tìm đường đến chương trình. 

Từng người, Đức Phúc đều nhớ câu chuyện của riêng họ, những kỷ niệm không thể nào quên như lao lên sân khấu chỉ để tặng cho Đức Phúc trứng gà non; có người thì ở bên cạnh Đức Phúc như một người Mẹ thứ hai vô điều kiện hay những người fan cố gắng tìm đường đến tận nơi Đức Phúc biểu diễn. 

Tuy nhiên, “ở thời điểm nào cũng có anti-fan” nhưng “với những ý kiến xấu nhưng mà giúp Phúc tiến bộ thì Phúc vẫn sẽ tiếp thu, còn với những ý kiến không mang tính chất xây dựng Phúc sẽ bỏ qua ngay lập tức”.  

Chương trình Bài hát đầu tiên với những câu chuyện của Đức Phúc lên sóng lúc 20h thứ 2 ngày 9-11 trên kênh VTV3. CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí