Giải Trí

Đưa tin về 'Messi thật', đài truyền hình Pháp lấy ảnh... 'Messi giả'

EPO

Đăng lúc 15:06 | 30/03/2020

Một đoạn ghi hình của đài truyền hình M6, Pháp đang viral trên mạng vì đưa tin về tiền đạo Lionel Messi làm từ thiện nhưng lại lấy ảnh của "Messi giả".

"Messi giả" viết trên Instagram về việc đài M6 nhầm lẫn giữa anh và "Messi thật"

Chương trình được phát hồi thứ bảy 28-3 vào khung giờ trưa, điểm danh các ngôi sao thể thao quyên tiền chống COVID-19, trong đó đài cho hiện hình ảnh minh hoạ của tay vợt Roger Federer và tiền đạo Lionel Messi.

Trong khi hình của Federer là thật 100% thì đài lại lấy lộn hình của Messi. Thay vì lấy hình Lionel Messi, M6 lại lấy hình của Reza Parastesh, một người Iran có ngoại hình rất giống Messi và vẫn được gọi là Messi của Iran.

Sau khi coi bản tin này, chính Reza đã viết trên Instagram: "M6 đã lấy hình của tôi thay vì dùng hình của Messi". Trên Instagram, Reza cũng tự nhân mình là "Messi của Iran".

"Messi giả", ảnh trái và "Messi thật", ảnh phải

Nhiều người cho rằng việc đài M6 lẫn lộn là... cũng phải thôi vì đã từng có rất nhiều lần người ta nhầm lẫn Messi giả thành Messi thật. Cách đây 3 năm, cảnh sát tại Iran đã phải áp tải Messi giả về đồn vì người dân tại Hamaden tưởng Messi thật xuất hiện tại thành phố của họ.

Thậm chí tờ Marca của Tây Ban Nha còn đăng tin rằng Messi giả tự nhận là Messi thật, dụ dỗ nhiều cô gái trẻ đi khách sạn với mình. Sau đó, Messi giả phải chính đính rằng đó chỉ là... tin giả.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí