Giải Trí

#Hậu Trường

Du Uyên bị Denis Đặng ‘phũ phàng’ gạt bỏ giấc mơ công chúa

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 18:32 | 10/03/2022

Bỏ tiền ra sản xuất MV 'Duyên duyên số số', Du Uyên muốn đặt hàng Denis Đặng một câu chuyện cổ trang lãng mạn, trong đó mình đóng vai công chúa hoặc Quý phi xinh đẹp.

Tuy nhiên, bi hài thay, sau khi nghe xong ca khúc, Denis Đặng lại quyết định cho Du Uyên hóa thân vào nhân vật nữ thời hiện đại, bị bạn trai bạo hành đến… lỡ tay giết người!

Clip Du Uyên chia sẻ về ý định ban đầu khi làm MV Duyên duyên số số

Du Uyên là cái tên đã không còn xa lạ với giới trẻ sau hàng loạt những sản phẩm âm nhạc như: Bánh mì không, Gói xôi vội, Emme, Khó vẽ nụ cười,... 

Duyên duyên số số là MV comeback solo đầu tiên, đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ Du Uyên trên đường đua âm nhạc sau thời gian dài im ắng. Với mức đầu tư khủng cùng dàn êkíp là những tên tuổi đình đám nhất showbiz Việt như: Giám đốc sáng tạo Denis Đặng, đạo diễn Jason Lê đã khiến cho MV nhận được nhiều mong đợi. 

Du Uyên mong đợi làm công chúa hay Quý phi, ai ngờ thành sầu nữ mang tội ngộ sát trong MV mới

Chia sẻ về sự hợp tác với Du Uyên, Denis Đặng cho biết:“Thực sự lần đầu tiên khi nghe Duyên duyên số số thì Denis cảm nhận là có rất nhiều những từ ngữ cổ trang được nhạc sĩ Nguyễn Thương biên soạn xuất hiện trong bài hát. 

Ban đầu, hình ảnh MV hiện ra theo hướng những MV trước đó mà Denis đã từng làm như: Tự tâm hay Canh ba của anh Nguyễn Trần Trung Quân. Tuy nhiên, sau khi có thời gian chiêm nghiệm và nghe nhiều lần hơn Duyên duyên số số, cũng như Denis đi tìm hiểu thêm về hình ảnh và con người của Du Uyên thì Denis mới nghĩ rằng mình cần phải làm gì đó thú vị hơn. 

MV lần này, vẫn là Du Uyên nhưng Denis muốn phải là một hình ảnh mới lạ hơn trong lòng khán giả mà không đánh mất đi cái chất mà Du Uyên đang sẵn có”. 

Trong MV Duyên duyên số số, Du Uyên cũng không ngại mời bạn trai mới là EI Anh Thoại đóng cặp và thực hiện nhiều cảnh quay tình tứ cùng mình

Trong lần quay trở lại này, Du Uyên chia sẻ: “Mình không muốn dựa vào bất cứ điều gì hay hoàn cảnh nào đó để ra sản phẩm không chất lượng. Đối với riêng bản thân Uyên tâm huyết, chỉn chu nghiêm túc và chất lượng hình ảnh đẹp luôn được đặt lên hàng đầu. 

Điều Uyên mang đến dành cho tất cả mọi người là cả một quá trình rèn luyện”. Cô nàng cũng cho biết, mọi chi tiết có trong kịch bản chỉ là vô tình trùng hợp với những gì cô từng trải qua chứ không hề có sự sắp xếp trước. 

MV Duyên duyên số số của Du Uyên
TIỂU TIÊN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí