Giải Trí

Đu theo 'Điên thì có sao' bạn có nhảy dựng với 8 câu thoại gây kích động tột độ này không?

MIN MIN

Đăng lúc 18:27 | 16/07/2020

'Điên thì có sao' sở hữu hàng loạt phát ngôn 'đi vào lòng đất', đủ làm người xem vừa bất ngờ vừa cười thích thú.

Điên thì có sao (Psycho but it's okay) đã đi được nửa chặng đường, và có sức ảnh hưởng sâu rộng trên mạng xã hội, các nền tảng xem phim trực tuyến. Hiện tại, Điên thì có sao còn là phim truyền hình đầu tiên tại Hàn Quốc xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng Netflix toàn thế giới. Thành tích này được xem là kỷ lục đầu tiên mà một phim truyền hình Hàn Quốc đạt được. 

Với sức hấp dẫn từ kịch bản độc lạ, diễn xuất siêu đỉnh kèm phản ứng hóa học bùng nổ của cặp đôi trai tài gái sắc Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji, Điên thì có sao còn gây ấn tượng bởi lời thoại “cực mặn”. Thậm chí, ở những tập đầu, lời thoại của phim còn gây tranh cãi vì quá táo bạo khi đậm mùi 18+.  Dưới đây là 8 câu thoại gây “kích động” nhất phim, mà chỉ nghe qua thôi đã khiến người xem vừa bất ngờ vừa thích thú. 

“Cô muốn đi đâu? - Nhà nghỉ; Cô muốn ăn gì? - Anh”

Nhà văn Moon Young (Seo Ye Ji) được ví như “điên nữ” của Điên thì có sao, sẵn sàng buông ra hàng loạt câu “thả thính” cực táo bạo. Tuy nhiên, dù có tưởng tượng đến mức nào, khán giả cũng không thể tin lại được nghe phát ngôn không cần liêm sỉ nào của cô với crush thế này. 

Bạn có dám nói điều này với crush?

“Làm xong rồi ra đây, nằm cạnh tôi. Kiếp trước chắc anh cũng là người hầu nhỉ. Còn tôi là chủ nhân. Trông đằng sau, anh chạy việc kia tôi nói anh cũng ngon đấy!”.

Vẫn biết khả năng “tung thính” của Seo Ye Ji trong Điên thì có sao vô cùng bá đạo, nhưng lời thoại này lại gây tranh cãi lớn trong netizen. Theo đó, một số khán giả để lại bình luận cho rằng câu nói của Seo Ye Ji dành cho Kim Soo Hyun mang tính chất... quấy rối tình dục. Không những vậy, biên kịch phim còn bị chỉ trích đang quá đà trong lời thoại. Tuy nhiên không thể phủ nhận, đây vẫn là lời thoại được dân mạng nhiệt tình truyền tay nhau.


“Tôi yêu anh, anh Gang Tae. Tôi nói là tôi yêu anh mà. Tôi nói là tôi yêu anh, thực sự yêu anh rất nhiều. Tôi nói yêu, sao anh không dừng lại? Tại sao? Tôi yêu anh. Này!".

Chắc chắn khi xem Điên thì có sao, khán giả mới được thấy màn tỏ tình “cục súc” thế này từ nữ chính Seo Ye Ji dành cho crush của mình (Kim Soo Hyun). Ấy vậy mà cô vẫn không thể nhận được lời đồng ý như mong ước.

Yêu thì nói yêu, bất kể trai hay gái, có sao đâu!

“Anh thì giỏi nhẫn nhịn, tôi thì giỏi phát nổ. Như chốt an toàn và bom, lúc nào cũng là một cặp, cũng là định mệnh”.

Để chiếm được trái tim Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji sẵn sàng tung hàng loạt “thính”, với đủ mọi hoàn cảnh và địa điểm. 

Nghe lý do xứng lứa vừa đôi khá sốc nhưng hợp lý quá nè!

“So với cây bút này, anh nóng bỏng hơn, và ngầu hơn nữa. Vậy nên đừng ghen nữa”.

Làm crush tức “đỏ mặt” khi cố ý thân thiết với fan boy, để rồi cuối cùng lại làm lành cực ngọt thế này, thì chỉ có “điên nữ” của Điên thì có sao mà thôi.

Khi chọc crush ghen tuông cũng ngầu thế!

“Chốt an toàn của anh, để tôi giật giúp cho nhé!”.

Xuyên suốt nửa chặng đường phát sóng Điên thì có sao, khán giả liên tục bị gây “kích động” bởi những lời thoại “thả thính” mặn mòi thế này từ nữ chính. Thậm chí trên mạng xã hội, nhiều khán giả còn hài hước cho rằng sẽ học hỏi để áp dụng vào thực tế bản thân.

Cô nàng biết cách "gợi mở" nhất quả đất đây rồi!

“Tôi đúng là dục cầu bất mãn. Tự công nhận. Anh muốn ngủ với tôi không?”.

Đây cũng là một trong những lời thoại nhận nhiều phản ứng từ dân mạng, cho rằng mang tính 18+ quá đà. 

Tình yêu đi với tình dục, ngại gì mà ngại!

“Cô muốn gì? - Anh. Nhưng tại sao? - Vì anh đẹp”.

Lý do khiến Seo Ye Ji từ bỏ tất cả để quyết tâm “cưa đổ” crush chỉ đơn giản như vậy. Sự thẳng thắn đến đáng sợ của Seo Ye Ji đủ khiến người xem thích mê từ đầu đến cuối. 

Khen crush đúng chỗ và cực thần thái cũng là một cách tán tỉnh nhé!
MIN MIN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí