Giải Trí

Đỗ Hiếu 'ẩn ý' đăng hashtag #VTLMD khiến netizen xôn xao

THÚY MINH

Đăng lúc 08:40 | 17/03/2022

Với một dòng chia sẻ thông qua facebook cá nhân, Đỗ Hiếu đã khiến "dân tình" nháo nhào không biết chuyện gì đang xảy ra.

Sáng ngày 16-3, Đỗ Hiếu đăng tải một hình ảnh kèm với hashtag #VTLMD, cư dân mạng xôn xao không biết đó chỉ là dòng trạng thái đơn thuần hay lại có thêm một “câu chuyện kịch tính” nào đang xảy ra.

Status khiến "ngõ vắng bỗng xôn xao" của Đỗ Hiếu

Không để dân tình đoán già đoán non, tất cả đã được giải đáp trong tập 2 chương trình The Only – 1 KHÔNG 2 phát sóng vào tối 16-4 trên VTV3. 

Thực chất #VTLMD chỉ đơn giản là tên ca khúc Vì ta là một đôi – sáng tác mới toanh của nhạc sĩ Đỗ Hiếu mang đến chương trình The Only.

Vì ta là một đôi khiến khán giả yêu nhạc thích thú vì ca khúc này mang một phong cách hoàn toàn mới, khác xa với “style nhạc” của chàng nhạc sĩ trẻ. Thông thường khán giả sẽ biết đến Đỗ Hiếu qua những bản nhạc dance, các ca khúc ballad có màu buồn bã và lần này là phong cách vô cùng dễ thương và ngọt ngào.

Phần trình diễn Vì ta là một đôi - Viễn Trinh ft JPK Team

“Và một điều em biết là chúng ta đã được sinh ra để dành cho nhau mà. Dù trước mắt ta là ngàn cơn bão giông, dù là ngày xuân hay đông, sưởi ấm em bằng lòng anh đi. Lỡ sau này nếu một trong hai ta dại dột mắc sai lầm. Hãy nhớ đến lý do nào ta đã yêu, phút giây môi cận môi mình từng nhớ nhau nhiều”. 

Những ca từ ngọt tựa ngôn tình của Vì ta là một đôi chắc hẳn sẽ rất được lòng thế hệ Gen Z. Khi yêu, con người ta nếu không làm chủ được bản thân sẽ rất dễ mắc phải sai lầm, những lúc muốn từ bỏ hãy nghĩ đến lý do mà cả hai bắt đầu yêu, bởi Vì ta là một đôi.

Đỗ Hiếu và Hamlet Trương là hai nhạc sĩ mang tác phẩm mới đến The Only

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu chia sẻ khi mang những “đứa con tinh thần” của mình đến với The Only: “Thực ra mình không xem đây là một nơi để tranh đấu hay là để đem những ca khúc của mình để so kè với các đàn anh đàn chị hay là gì cả. 

Chỉ là một cuộc dạo chơi, giới thiệu những ca khúc mà mình yêu thích và những phong cách mà mình chưa từng đem đến cho khán giả để khán giả được nghe những bài hát mới lạ hơn và để tìm thấy một Đỗ Hiếu mới lạ hơn”.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27