Giải Trí

Diệu Nhi cover hit của Blackpink bằng tiếng Việt, muốn hiểu chắc phải cần... Vietsub!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:13 | 16/07/2020

Diệu Nhi tự tin cover bài hit đình đám thế giới 'How you like that' của Blackpink bằng tiếng Việt, khiến ai xem cũng... cạn lời!

Dù ra mắt đã hơn nửa tháng, How you like that của Blackpink vẫn đang hot trên toàn cầu. Cộng đồng fan Blackpink khắp thế giới thi nhau tung ra nhiều phiên bản cover khác nhau, khiến ca khúc càng không có dấu hiệu giảm nhiệt.

Tuy nhiên, màn cover How you like that  phiên bản nhạc Hàn lời Việt, khiến fan Việt phải "kính nể" nhất phải kể đến phiên bản của Diệu Nhi. Nhiều fan bình luận, nếu Blackpink được dịp nghe bản cover này từ Diệu Nhi, hẳn chỉ còn nước "khóc thét". 

Vẫn với câu mở đầu "Diệu Nhi in the Nhà Bè", người xem đã không khỏi phì cười, và dự cảm được điều gì đó... chẳng lành. Ngay sau đó, đúng như dự đoán, dù cô nàng đang cover bằng tiếng Việt, nhưng để hiểu được nội dung thì chắc chắn phải cần đến... Vietsub. Câu rap "đinh" trong How you like that là: "Look at you and look at me" cũng được Diệu Nhi rap thành: "Anh nhìn anh đi rồi anh nhìn tôi nè" nhân lên... 10 lần làm các fan vừa cười vừa không khỏi "ám ảnh". Đến chính Diệu Nhi sau một hồi rap rất hăng cũng tỏ ra không hiểu mình đang rap gì. 

Trên dòng trạng thái, Diệu Nhi hài hước tự nhận mình là thành viên cuối cùng của Blackpink lần đầu ra mắt, nhưng các thành viên khác lại.... không hề hay biết về sự hiện diện này. Cô nàng còn chia sẻ, sau khi MV phát hành, đã "cả gan"... tách nhóm và rap sống ca khúc khiến các fan "cười xỉu" vì độ nhây của Diệu Nhi.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí