Giải Trí

#Sao Hàn

Diễn viên hài Park Soo Hong kết hôn ở tuổi 51

THÚY MINH

Đăng lúc 11:05 | 29/07/2021

Diễn viên hài Park Soo Hong vừa thông báo đã đăng ký kết hôn với bạn gái không phải là người nổi tiếng, kém anh 23 tuổi.

Mới đây, nam diễn viên hài Park Soo Hong đã thông qua Instagram cá nhân đăng tải về bức ảnh chú mèo yêu quý của mình. Bên cạnh đó, trong bài viết nam diễn viên đã giải thích những điều hối tiếc mà anh đã trải qua từ trước cho đến nay.

Ngôi sao hài kịch Hàn Quốc thông báo kết hôn

“Xin chào, tôi là Park Soo Hong. Mặc dù tôi đang chia sẻ một câu chuyện cá nhân về bản thân ngày hôm nay, nhưng tôi viết điều này vì tôi có điều gì đó muốn chia sẻ với tất cả những người đã ủng hộ tôi.

Tôi đã sống một cuộc đời không quá ngắn và nó chứa đựng rất nhiều nỗi sợ hãi. Tôi đã sống cẩn thận để đảm bảo rằng tôi sẽ không làm hại bất cứ ai nhưng bây giờ nhìn lại, tôi hối hận vì đã không tự gánh vác cuộc sống của mình. Vì vậy, mặc dù có thể hơi muộn, nhưng tôi quyết định lấy hết can đảm để sống cuộc sống của tôi”, Park Soo Hong viết.

Không những vậy, nam diễn viên hài sau đó đã đi vào phần thú vị của bài đăng khi anh chia sẻ tin tức về cuộc hôn nhân của mình. Anh cũng giải thích lý do anh chọn đăng ký kết hôn và công khai trước khi tổ chức hôn lễ.

Park Soo Hong chia sẻ: “Tôi đã trở thành chủ gia đình. Tôi đã đăng ký kết hôn với người mà tôi yêu. Lý do mà chúng tôi quyết định công khai mối quan hệ của mình trước một buổi lễ là vì tôi đã tìm thấy người mà tôi sẽ đồng hành, muốn chia sẻ tương lai của mình. Chúng tôi có sự tin tưởng sâu sắc vào nhau và chúng tôi yêu nhau. Không có lý do nào khác”.

Trước khi kết hôn, Park Soo Hong sống một mình cùng con mèo cưng của mình và xưng cha - con

Park Soo Hong tiếp tục chú thích trên Instagram bằng cách giải thích những khó khăn trong quá khứ của anh ấy và những trải nghiệm đó sẽ hình thành cuộc hôn nhân của anh ngày hôm nay.

“Tôi đã chịu đựng rất nhiều và đã không thể sống tự lập trong quá khứ. Tôi luôn tin rằng nếu tôi tự mình vượt qua tất cả, mọi thứ sẽ tự giải quyết. Tuy nhiên, bây giờ tôi nhận ra rằng thế giới không hoạt động theo cách đó.

Đó là lý do tại sao bây giờ, với tư cách là chủ gia đình, với tư cách là chồng, và là cha của Da Hong (con mèo của anh ấy,) tôi muốn sống cho gia đình mình và nuôi dưỡng một gia đình bình thường”.

Nam diễn viên hài gạo cội đã kết thúc bài viết chân thành của mình bằng cách chuyển lời nhắn đến vợ mới cưới của mình. 

Park Soo Hong tiết lộ, bà xã là người bình thường không liên quan đến giới giải trí

“Tôi cảm thấy thật tệ vì chúng tôi đã không thể có một đám cưới hoành tráng và hào nhoáng so với những người khác. Tuy nhiên, tôi không muốn tạo ra bất kỳ tổn thương nào do sự ngu ngốc trong chuyện cá nhân của mình. Tôi sẽ phụ trách cảm xúc của chính mình và cố gắng có trách nhiệm hơn với người đã ở bên cạnh tôi vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn.

Vợ tôi không phải là người nổi tiếng, cô ấy chỉ là một người bình thường. Tôi mong rằng bạn đừng thể hiện sự quan tâm quá mức đến cô ấy hoặc những suy đoán không cần thiết.

Tôi xin lỗi khi  mong rằng tất cả các bạn chúc mừng hay ủng hộ tôi. Bạn đã cho tôi thấy rất nhiều động viên và an ủi. Vì vậy, tôi sẽ nỗ lực và không làm mọi người thất vọng, tôi sẽ cho tất cả các bạn thấy một cuộc sống tốt đẹp và làm tròn trách nhiệm của mình với tư cách là chủ gia đình.

Cảm ơn bạn đã đọc một tin nhắn dài như vậy. Tôi xin cảm ơn.”

Park Soo-hong bên mẹ và chị dâu

Park Soo Hong sinh năm 1970, anh được biết đến với vai trò là một diễn viên hài và người dẫn chương trình nổi tiếng tại Hàn Quốc. Khi nhắc đến Park Soo Hong khán giả sẽ quen thuộc với hình ảnh một nam nghệ sĩ vui tính hài hước qua các chương trình như Mom's Diary: My Ugly Duckling, Is Separation a Big Deal?, Happy Together, Rumor Has It… 

Trước đó, Park Soo Hong đã vướng vào một cuộc tranh cãi gia đình khi nam diễn viên hài thú nhận rằng anh trai anh đã chiếm đoạt và bỏ trốn số tiền lên đến 10 tỷ won (hơn 203 tỉ đồng) của mình. Được biết, đó là số tiền hơn 30 năm dành dụm của mình .

Trước thông báo Park Soo Hong đã kết hôn với bạn gái kém 23 tuổi và là người ngoài ngành giải trí, nhiều khán giả đã không quên để lại những lời chúc mừng nam nghệ sĩ.

- "Xin chúc mừng. Hãy sống thật tốt và hạnh phúc nhé! ”

- "Tôi thường không quan tâm đến việc những người nổi tiếng kết hôn hay ly hôn, nhưng riêng Park Soo-hong thì khác. Mong anh được hạnh phúc.”

- "Xin chúc mừng. Mong ba người sống hạnh phúc.“


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00