Giải Trí

Đến cả Phạm Băng Băng còn bị nhầm tưởng là hàng ‘pha ke'

THÚY MINH

Đăng lúc 17:00 | 16/02/2021

Xuất hiện với thần thái đờ đẫn, gương mặt có phần ốm hơn trước đây của 'mỹ nhân họ Phạm' khiến khán giả nhầm là hotgirl mạng chi tiền tỉ để 'đập đi xây lại' cho giống.

Phạm Băng Băng nổi tiếng nghệ sĩ sở hữu thần thái, nhan sắc thuộc top “đỉnh của chóp" cùng phong cách thời trang “không chê vào đâu" của Cbiz. 

Chính vì thế, vào năm 2020, một hotgirl mạng tự xưng là Phạm Gia Băng đã gây sốt với nhan sắc giống hệt Phạm Băng Băng. Được biết, hotgirl mạng này đã chi tiền tỉ và trải qua nhiều lần phẫu thuật để có được một gương mặt giống của mỹ nhân.

Mỹ nhân họ Phạm khiến khán giả bất ngờ với outfit ngày thường

Xinh đẹp, thần thái và phong cách thời trang sang chảnh nhưng trong lần xuất hiện mới đây tại một trung tâm thương mại của Phạm Gia đã khiến nhiều người ngỡ ngàng không thể nào nhận ra một Phạm Băng Băng khí chất thường ngày.

Cụ thể, Phạm Băng Băng xuất hiện với phong cách giản dị nhưng lại mất đi phần “chanh sả” thường ngày. Thần thái “đỉnh của chóp” của Phạm Gia nay cũng “không cánh mà bay” mà thay vào đó là gương mặt trắng đờ đẫn, có phần ốm chẳng khác nào một hotgirl mạng bình thường.

Cũng chính vì điều này, nhiều người qua đường đã không còn nhận ra Phạm Băng Băng và ngó lơ cô. Thậm chí, có người còn cho rằng đó chính là Phạm Gia Băng - cô gái từng phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt giống Phạm Gia.

Quen thuộc với thần thái sang chảnh, mỹ nhân gây bất ngờ với hình ảnh đời thường quá giản dị 

Vào cuối năm 2018, Phạm Băng Băng dính phải vết nhơ trốn thuế. Cũng từ đó, sự nghiệp của cô bị đóng băng toàn bộ, các nhãn hàng đều chấm dứt hợp đồng và mất hút khỏi Cbiz trong một thời gian. 

Đến năm 2020, Phạm Băng Băng đã tìm cách trở lại Cbiz khi tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện nhằm cứu vãn scandal trốn thuế. 

Sau hơn hai năm tìm cách trở mình, trong hai tháng trở lại đây Phạm Băng Băng đã bắt đầu trở lại Cbiz khi xuất hiện tại một số sự kiện giải trí, lên bìa tạp chí Trung Quốc. 

Mặc dù sự nghiệp có phần khởi sắc nhưng nhan sắc thất thường của Phạm Gia như hiện tại sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến sự trở mình của cô.THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí