Giải Trí

Để có bức ảnh gia đình trọn vẹn, Hà Hồ quyết 'chơi chiêu'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:15 | 13/04/2021

Màn cắt ghép ảnh của Hà Hồ khiến các fan phì cười. Cô còn khiến ai nấy hết hồn khi bế hai con sinh đôi để... tập tạ!

Cách đây vài ngày, Hà Hồ - Kim Lý đã đưa cả gia đình nhỏ của mình lên Đà Lạt để tham gia một sự kiện và kết hợp du lịch nghỉ dưỡng. Gia đình nhỏ đã tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất và chia sẻ lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, để có một bức ảnh đẹp đủ năm thành viên trong gia đình của Hà Hồ không phải là chuyện dễ dàng. Dù Hà Hồ và Kim Lý là những nghệ sĩ chuyên nghiệp trong khâu tạo dáng nhưng các con của họ thì không. Chính vì lẽ đó, “nữ hoàng giải trí” đã than thở rằng để có bức hình năm người là cả một thử thách với cô. 

Bởi lẽ: “Để chụp được bức hình có cả anh Hai khó muốn xỉu. Một là ảnh làm mặt xấu. Hai là ảnh chạy nhảy khắp nơi tìm đâu không thấy. Chỉ có hai em là đang đến tuổi đặt đâu ngồi đó còn tâm trạng thì tuỳ. Như bức hình này, một là ông Leon ngó nghiêng, hai là ổng đi ngủ”.

 Hà Hồ nỗ lực chụp ảnh gia đình nhưng các cục cưng thật sự không thể hợp tác ăn ý cùng bố mẹ
 Nữ ca sĩ đã phải chơi chiêu để có bức ảnh gia đình mà mình mong muốn

Từ cái khó ló cái khôn, khi đã đã không chụp được năm người chung một khung ảnh, Hà Hồ chơi chiêu ghép ảnh cho nó lành. Bức ảnh gia đình trọn vẹn nhất của họ cuối cùng lại là ảnh ghép của hai phe: Kim Lý cùng Subeo và Lisa ở một tụ, còn Hà Hồ và Leon lại ở một tụ khác. Có cực một chút, chiêu trò một chút nhưng bức ảnh gia đình của Kim Lý - Hà Hồ vẫn nhận lời khen: "Cưng xỉu" từ cư dân mạng.

 Tiếp đó, bà mẹ bỉm sữa còn cố gắng thực hiện bộ ảnh riêng cùng hai con 
 Hai tay ôm "hai cục tạ" nặng hơn 15kg thế này mà vẫn phải cười tươi tạo dáng đúng là mẹ Hà đã cố gắng hết sức

Không chỉ chơi chiêu khi chụp ảnh gia đình, Hà Hồ còn trổ tài "tập tạ" hơn 15kg. Mới nghe hẳn ai cũng thản thốt, không hiểu vì sao nữ ca sĩ chơi liều đến thế. Nhưng thở phào đi nha, hai cục tạ này chính là cặp sinh đôi Lisa và Leon tròn năm tháng của cô nàng. Tranh thủ nắng đẹp và cảnh nên thơ, Hà Hồ cũng muốn thực hiện thêm bộ ảnh riêng với hai nhóc tì. 

Thế là bà mẹ xinh đẹp hai tay ôm hai cục cưng tung tăng sải bước cho nhiếp ảnh gia ghi lại khoảnh khắc đẹp. Nào ngờ, khi vừa xả vai, mẹ bỉm đã phải hét lên: "Ôi trời ơi, mỏi tay, mỏi tay, mỏi tay" khiến những người có mặt tại buổi chụp ảnh phải phá lên cười. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí