Giải Trí

Đâu chỉ Lý Nhã Kỳ, Gil Lê - Minh Tú - Anh Đức cũng từng biến mất khỏi 'Người ấy là ai' mùa 1 đầy bí ẩn

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:25 | 05/08/2020

Sự cố không chỉ xảy ra ở mùa 3, 'Người ấy là ai' mùa 1 cũng khiến các nghệ sĩ như Gil Lê - Minh Tú - Anh Đức bẽ bàng vì quay rồi vẫn không thấy đâu.

Tập có sự xuất hiện của Minh Tú - Gil Lê - Anh Đức ở mùa 1 Người ấy là ai hoàn toàn biến mất

Cách đây vài ngày, thông tin Lý Nhã Kỳ từng xuất hiện trong Người ấy là ai mùa 3 khiến fan phát sốt. Tuy nhiên, nữ diễn viên cùng hai đàn em là Gin Tuấn Kiệt và Liên Bỉnh Phát đành phải lỗi hẹn với khán giả vì file bị hư, dù đã cố gắng khắc phục nhưng không thể được.

Nếu lục lại "lịch sử" của Người ấy là ai sẽ phát hiện trường hợp biến mất của Lý Nhã Kỳ không phải là hi hữu. Ngay mùa đầu tiên, khán giả đã cực kỳ háo hức khi chương trình tung ảnh nhá hàng với sự tham gia của Gil Lê - Minh Tú - Anh Đức. Thế nhưng, sau 13 tập phát sóng của mùa 1 vẫn chưa thấy 3 nghệ sĩ này xuất hiện. Đến nay câu chuyện ấy vẫn là một ẩn số chưa có lời giải đáp. Nữ chính ở tập đó cũng chỉ được hé lộ là một cô nàng tóc ngắn, còn là ai thì đành chịu.

Nữ chính đến giờ vẫn là một bí ẩn trong tập Gil Lê - Minh Tú - Anh Đức


Minh Tú tham gia tập này chưa từng lên sóng


Gil Lê tham gia tập này chưa từng lên sóng

Sau đó, Anh Đức và Gil Lê cũng có nhiều dịp để trở lại với chương trình, chỉ có Minh Tú vẫn chưa có duyên trở lại với Người ấy là ai


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí