Giải Trí

Đào Bá Lộc tiết lộ nguyên nhân không phẫu thuật chuyển đổi giới tính

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:55 | 11/07/2020

Trong khi các bạn giống mình đều lần lượt chuyển đổi giới tính để sống đúng với bản thân, Đào Bá Lộc lại bình chân như vại và khẳng định hài lòng với những gì đang có.

Trong cuộc trò chuyện riêng với Tuổi Trẻ Cười Online, Đào Bá Lộc lần đầu tiết lộ nguyên nhân không phẫu thuật chuyển đổi giới tính. 

Đào Bá Lộc là một trong những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng với cộng đồng LGBT. Không chỉ là ca sĩ tài năng, Lộc còn là một hot beauty blogger và sở hữu nhan sắc "xinh hơn hoa". Tuy nhiên, nhiều năm qua, công chúng vẫn khá thắc mắc vì sao ngoại hình nổi bật là thế, Đào Bá Lộc lại không quyết định phẫu thuật chuyển đổi giới tính để trở thành một cô gái thực thụ như nhiều bạn "đồng cảnh ngộ" khác đã làm.

Trước câu hỏi trên, Đào Bá Lộc lần đầu tiên tiết lộ nguyên nhân. Lộc cho biết phong cánh và xu hướng tính dục là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Chuyện trang điểm, quần áo... chỉ là loại hình nghệ thuật. Quan niệm một bạn nam thích chải chuốt, làm đẹp sẽ có nhu cầu muốn trở thành con gái là không đúng. Đàn ông Hàn Quốc trang điểm nhiều nhưng không có xu hướng giới tính khác. Ở Á Đông, vấn đề này hơi bị nhập nhằng. 

Đào Bá Lộc khẳng định: "Tôi hoàn toàn hài lòng với cơ thể của mình. Tôi thoải mái với cơ thể của mình từ trên xuống dưới, khi mặc đồ lẫn khi không mặc đồ. Tôi không muốn thay đổi điều gì vì nếu muốn, tôi đã làm từ lâu".

Dịp này, Đào Bá Lộc cũng cho biết mình đang rất viên mãn trong tình yêu, có bạn trai nhưng chưa tình chuyện cưới vì muốn ổn định kinh tế trước khi xây dựng gia đình. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00