Giải Trí

Đào Bá Lộc gửi thông điệp đến người thứ ba: 'Đàn ông làm phụ nữ khổ 1, những người phụ nữ lại làm khổ nhau 10'!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:29 | 10/07/2020

Tối 9-7, Đào Bá Lộc tiếp tục gửi đến khán giả sản phẩm âm nhạc mới nhất 'Thật tâm em rất yêu anh'. Sản phẩm ngay lập tức được chú ý bởi nói 'trúng tim đen' nhiều người.

Thật tâm em rất yêu anh tiếp tục là một ca khúc do chính Đào Bá Lộc sáng tác. MV cũng do Đào Bá Lộc làm nhà sản xuất và đóng chính, với sự hỗ trợ diễn xuất của diễn viên Ngọc Thuận và Vân Anh.

Chia sẻ về ca khúc lần này, Đào Bá Lộc cho biết đây là những cảm xúc cuối cùng của anh về chuỗi câu chuyện người yêu cũ trong năm nay. Giọng ca sinh năm 1993 tiết lộ, từ giờ đến cuối năm, anh sẽ cho ra mắt thêm 2 ca khúc mang màu sắc tươi vui hơn, để gửi gắm đến mối tình hạnh phúc ở hiện tại; cũng như đánh dấu năm cuối thể hiện những ca khúc do chính anh sáng tác: "Mọi năm tôi hay hát những bài hơi thuần ballad kiểu châu Á. Tôi không phải người sáng tác quá chuyên, nên sáng tác theo cảm xúc của mình. 

Với MV này tôi sẽ pha một xíu rock , một xíu pop, cảm giác hồi xưa nghe Michael learn to rock vậy. Nếu năm nay, mọi thứ không thay đổi, tôi sẽ cho ra thêm 2 ca khúc nữa, hoặc không cho ra thêm ca khúc nào. Đây cũng là năm cuối cùng tôi hát những ca khúc do tôi viết và chỉ đạo sản xuất MV, cũng là lần kỷ niệm cuối cùng đánh dấu việc tôi đã phát biểu đủ về bản thân mình. Năm sau, nếu có làm tôi sẽ trải nghiệm nhiều điều mới mẻ hơn".

Ngọc Thuận (trái) đóng MV Thật tâm em rất yêu anh cùng Đào Bá Lộc.

Đào Bá Lộc cũng nói thêm về Thật tâm em rất yêu anh :" Đây là một ca khúc tôi rất tâm đắc. Nếu đúng không có gì thay đổi, ca khúc này đã ra mắt khán giả lâu rồi, nhưng vì một vài vấn đề nên tôi giữ lại, đến bây giờ mới tung ra".

Đào Bá Lộc kể câu chuyện tình với thầy giáo mưa trong MV mới.

Đào Bá Lộc tâm sự câu chuyện trong MV được viết dựa trên 50% từ chuyện thật của bản thân, 50% là do trí tưởng tượng của biên kịch cũng là bạn thân nam ca sĩ. MV Thật tâm em rất yêu anh xoay quanh câu chuyện tình yêu tay ba đầy đau khổ khi Ngọc Thuận vì rào cản gia đình đã không thể tiếp tục mối quan hệ hiện tại với Đào Bá Lộc, và phải cưới một cô gái theo sự sắp đặt của gia đình. Đau khổ vì bị phụ tình, Đào Bá Lộc quyết định nói hết tâm tư, nỗi lòng trong ngày cưới của người yêu.

Nói về phân đoạn nhân vật của mình phải hát trong đám cưới người yêu, Đào Bá Lộc lại khẳng định đây không phải điều tiêu cực, mà trái lại còn mang thông điệp nhân văn: "Đây là nhu cầu tâm lý của bạn biên kịch, không phải của tôi (cười)! 

Thật ra đến tận hôm nay, cho dù chia tay rồi, nhưng chưa bao giờ tôi để trong bụng bất kỳ ai. Tôi hơi ngại khi nói về người yêu cũ. Dạo gần đây tôi cảm thấy tôi đã già mất rồi, cảm giác không được như xưa, bạn ấy nói gì nói, tôi cũng không buồn nhiều nữa. Đó là lý do khiến 1, 2 tháng gần đây tôi không muốn nói chuyện với ai, ai hỏi gì cũng không trả lời. Nếu có tư tưởng hát trong đám cưới người yêu cũ, tôi nghĩ tôi không có đâu. Đây chỉ là mong muốn của biên kịch thôi...". 

MV nói về chuyện tình dang dở...

Dù ra mắt một ca khúc và MV về chuyện tình dang dở, nhưng Đào Bá Lộc cũng không giấu việc mình đang rất viên mãn trong tình yêu. Lộc tiết lộ: "Tôi chỉ ở nhà với chồng con thôi, nên tôi tận dụng sự sân si của bạn biên kịch để thêm mắm, thêm muối vào kịch bản...

Trước giờ tôi không theo trào lưu người thứ ba... Tôi thấy khi có một chuyện xảy ra, đàn ông thường không có lỗi, phụ nữ mới là người bị đổ lỗi, và người đổ lỗi nhiều nhất cũng chính là phụ nữ. 

Tôi cảm thấy đàn ông làm phụ nữ khổ 1, những người phụ nữ lại làm khổ nhau 10. Với những chuyện tôi được biết và được gặp, may mắn bản thân tôi là những người  trong cuộc nên tương đối tỉnh táo... Ban đầu cả êkíp muốn là một cái kết khác, diễn biến khác cho kịch tính hơn, thương mại hơn. Nhưng dạo gần đây, có vài em gái chưa có bồ đã sợ bị giật bồ, đây là một tâm lý rất độc hại... Tôi nghĩ, khi có chuyện phải khách quan hơn, không níu kéo những thứ không thuộc về mình, không gây tổn thương những người cùng hoàn cảnh với mình...". 

MV có cảnh Đào Bá Lộc hôn môi Ngọc Thuận cực ngọt khiến các fan đứng ngồi không yên.

Theo quan điểm của Đào Bá Lộc: “Tình yêu là chuyện của hai người, không phải là việc xếp hàng lấy số thứ tự. Nhưng có một việc tôi quan niệm “Hết yêu không sai, ngoại tình thì sai”. Có thể người ấy không còn yêu mình và chia sẻ thẳng thắn, tôi sẽ buồn ít hơn là khi nhận ra mình bị phản bội. Tất cả là sự thỏa thuận của hai người, có chăng là do tính sở hữu cao nên mới có những từ “cướp” hay “giật”. Tôi may mắn chưa bao giờ lâm vào hoàn cảnh như vậy. Không ít lần tôi biết được mình là người đến sau trong một mối quan hệ có sẵn, nên đã chủ động giải quyết rất gọn gàng và văn minh. Và tôi hi vọng mọi người, đặc biệt là giới trẻ cũng sẽ có suy nghĩ giống như mình”.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Thành Long ly hôn?

    Thành Long ly hôn?

    Thông tin ngôi sao võ thuật Thành Long và bà xã Lâm Phụng Kiều ly hôn đã xôn xao mạng xã hội.

    20/06/2021 13:26