Giải Trí

Đánh golf vào lõi cuộn giấy vệ sinh, Gareth Bale thách đấu... Tiger Woods

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 14:01 | 28/03/2020

Khi trào lưu thách đấu tâng giấy vệ sinh giữa các cầu thủ có phần lắng xuống thì Gareth Bale đã "tiên phong" lấn sân sang các môn khác, mà đầu tiên là thách đấu golf với hai tay golf cự phách Tiger Woods và Mc Ilroy.

Trong video đăng trên Instagram, Bale - người từng là cầu thủ đắt giá nhất thế giới - trổ tài chơi golf xuất sắc như khi thi đấu trên sân cỏ. Đặc biệt, Bale đánh trái bóng golf bay veo đi vào lõi giữa cuộn giấy vệ sinh đặt nghiêng một góc 45 độ, từ khoảng cách khoảng 2m.

Đoạn video dài hơn 21 giây của Bale thu hút hơn 1,1 triệu lượt xem kèm theo những lời tán dương từ người hâm mộ.

“Một cú hole-in-one. Tui đố các ông Tiger Woods, Rory Mcilroy, Sergio Garcia làm được thử thách tại nhà này” - Bale viết trên Instagram. 

Hole-in-one ở đây là thuật ngữ chỉ cú đánh bóng đi thẳng vào lỗ ngay gậy đầu tiên từ điểm phát bóng. Hiện nay, hầu hết các giải golf hiện tại đều giành các giải thưởng người xuất sắc thực hiện được các cú hole-in-one.

Dùng harshtag #stayathomechallenge (tạm dịch #thửtháchởnhà) trong bài đăng, Bale còn muốn gửi thông điệp “ở nhà là trên hết” với các cổ động viên trong tình cảnh dịch COVID-19 vẫn đang lây lan nhanh chóng tại châu Âu. 


GIĂNG GIĂNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí