Giải Trí

Danh ca Ngọc Sơn tổ chức tiệc sinh nhật tuổi 77 cho mẹ sau cơn bạo bệnh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:15 | 19/08/2020

Tối 18-8, Ngọc Sơn vừa tổ chức một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng cho mẹ ruột là bà Kim Loan.

Hai anh em Ngọc Sơn và Ngọc Hải đã tổ chức sinh nhật cho mẹ ruột

Ngoài người thân, con cháu trong gia đình như Ngọc Hải, Ngọc Hà, buổi tiệc  sinh nhật của mẹ Ngọc Sơn chỉ có sự tham dự của một số người bạn, học trò rất thân thiết với "Ông hoàng nhạc sến" là vợ chồng đạo diễn Đồng Giao - Hoàng Châu, Lâm Vũ, Quách Tuấn Du,… Mọi người đều thực hiện tốt chỉ thị phòng chống dịch của nhà nước, không tụ tập đông người.

Vừa qua khỏi cơn bạo bệnh và đang trong thời gian dịch Covid-19, nên bà Kim Loan không muốn tổ chức sinh nhật. Dù vậy, bà vẫn rất vui khi có con cháu quây quần bên cạnh. Đối với bà Loan, có được sức khỏe như hiện tại và luôn có con cháu bên cạnh đã là niềm hạnh phúc lớn lao nhất.

Mẹ Ngọc Sơn hồi phục sức khoẻ và trông khoẻ mạnh hơn rất nhiều sau cơn bạo bệnh

Mẹ Ngọc Sơn chia sẻ: "Sau khi bình phục, tôi vẫn luôn dưỡng bệnh ở nhà, không đi đâu cả. Một là để giữ gìn sức khỏe, hai cũng là nghiêm chỉnh chấp hành chỉ thị của nhà nước trong thời điểm dịch bệnh phức tạp, nếu không có việc gì cần kíp thì ở yên trong nhà.

Chỉ có các con là vẫn phải bươn chải với công việc, cuộc sống. Có hôm Ngọc Sơn phải đi quay chương trình suốt đêm. Tuy vậy, đó cũng là niềm vui, niềm tự hào của tôi. Mở ti vi lên thấy mặt con trai, hay đọc báo chí thấy Ngọc Sơn lại làm được nhiều việc thiện là tôi mừng lắm. Niềm hạnh phúc này khiến tôi khỏe hơn nhiều, như thể có một liều thuốc bổ trong người để vượt qua được mọi khó khăn, bệnh tật".

Theo bà Loan, Ngọc Sơn không chỉ là người con có hiếu mà còn sống hiền hòa, lương thiện, hết lòng vì gia đình. Chính anh là người đã giúp đỡ, hỗ trợ các anh chị em ruột thịt từ việc đi học cho đến gầy dựng sự nghiệp, mua nhà,… Có thể nói, có những thời điểm anh gánh vác gia đình trên vai, nhưng chưa một lời oán thán mà luôn nhẹ nhàng, nhỏ nhẹ, không bao giờ biết nặng lời với ai.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí