Giải Trí

Danh ca Lệ Thu nằm phòng 'chăm sóc tích cực' vì nhiễm COVID-19

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:37 | 30/12/2020

Thông tin danh ca Lệ Thu mắc COVID-19 tại Mỹ đang khiến người hâm mộ bà vô cùng lo lắng.

Danh ca Lệ Thu bị nhiễm COVID-19

Con trai của MC Nguyễn Ngọc Ngạn cho biết danh ca Lệ Thu đang nhập viện cấp cứu và phải nằm phòng chăm sóc tích cực: "Danh ca Lệ Thu đang nằm trong ICU vì COVID-19. Xin mọi người cùng góp lời cầu nguyện chúc cô mau hồi phục".

Nhiều bạn bè và khán giả đang vô cùng lo lắng cho danh ca Lệ Thu. Dưới phần bình luận, người hâm mộ khắp nơi liên tục gửi lời hỏi thăm và cầu nguyện sức khoẻ cho danh ca Lệ Thu trong thời điểm dịch bệnh ngày càng có những diễn biến phức tạp.

Lệ Thu tên thật là Bùi Thị Oanh, sinh ngày 16-7-1943 tại Hải Phòng. Năm 1953, bà cùng mẹ vào miền Nam sinh sống. Con đường đến với âm nhạc của bà cũng vô cùng tình cờ. Trong khi đang theo học bậc trung học Pháp, năm 1959 trong một lần đến phòng trà Bồng Lai nghe nhạc, do sự khuyến khích của bạn bè, Lệ Thu bước lên sân khấu trình bày nhạc phẩm Dang dở. Ngay sau đó, ông chủ phòng trà đã mời Lệ Thu biểu diễn. Trong gần 60 năm ca hát, danh ca luôn được khán giả nhắc đến với những bài hát buồn, đặc biệt là những ca khúc về mùa thu như: Mùa thu cho em,Thu hát cho người... 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00