Giải Trí

Đang mải mê tạo dáng, 30 người đẹp Hoa hậu Thái Lan ngã xuống ao vì gãy cầu

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:09 | 09/12/2020

Đây có lẽ là một trong những sự kiện đáng nhớ nhất của cuộc thi Hoa hậu Thái Lan năm nay.

Đoạn video mới lan truyền ghi lại khoảnh khắc kịch tính khi một cây cầu dây bị gãy đã đẩy 30 thí sinh Hoa hậu Thái Lan đang tươi cười xuống một cái ao bẩn. 

Những người đẹp đang chăm chú tạo dáng trước ống kính trong khuôn khổ ngày thi thứ 2 của chương trình Hoa hậu Thái Lan tại Chiang Mai đã rơi vào "cảnh khổ" khi bất ngờ ngã nhào rồi vẫn phải lóp ngóp bò lên bờ mà miệng vẫn phải tươi cười. 

Theo đó, trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Thái Lan 2020, 30 người đẹp đã đến thăm một quán cà phê sân vườn và chụp ảnh trên một cây cầu treo được xây dựng bằng dây thừng với một lối đi bộ bằng sắt. Tuy nhiên, có lẽ việc 30 người đẹp cùng tạo dáng trên đó khiến cây cầu quá tải, đứt dây làm cho tất thảy rơi xuống nước bẩn.

30 người đẹp ngã nhào xuống ao trong sự hoảng hốt của khán giả cùng ban tổ chức

Newsflare đưa tin, ba trong số các cô gái bị thương với một vết cắt và vết bầm tím trên trán, trong khi hai người khác bị xây xát nhẹ. Những người đẹp mau chóng được đưa đến bệnh viện để kiểm tra y tế nhưng may mắn là không có ai bị nguy hiểm. 

Worapot Chatkanjana, 43 tuổi, chủ nhà hàng nơi tổ chức sự kiện này đã rất xấu hổ và hứa sẽ đài thọ chi phí điều trị cho những người đẹp bị thương. Anh đã quyên góp 500.000 baht (khoảng hơn 380 triệu đồng) để trang trải các hóa đơn y tế của họ.

Chỉ vài giây trước đó, các cô gái rạng rỡ như hoa khi tạo dáng trên cây cầu dây

Ban tổ chức cho biết, thông thường cuộc thi sẽ tổ chức tại Bangkok nhưng năm nay họ lại chọn Chiang Mai với hy vọng mang đến vòng thi mới mẻ và an toàn. Việc các thí sinh bị “tắm ao” bất đắc dĩ là ngoài dự liệu. 

Cuộc thi sắc đẹp là một ngành công nghiệp đang bùng nổ ở Thái Lan, với các sự kiện được tổ chức trong khu vực và phạm vi trong nước. Theo Newsflare, phụ nữ có thể giành được số tiền tương đương hàng trăm nghìn đô la tiền mặt và giải thưởng cũng như các thỏa thuận tài trợ và người mẫu béo bở.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí