Giải Trí

Đăng bằng chứng hẹn hò của Hương Giang và Matt Liu ở Đà Lạt, Đức Phúc còn công bố lời hứa về đám cưới

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:50 | 08/08/2020

Theo những gì Đức Phúc chia sẻ, ngày Hương Giang và Matt Liu về chung một nhà hẳn không còn quá xa xôi.

Tối 7-8, tập cuối của Người ấy là ai đã kết thúc trong sự hài lòng của khán giả. Cặp đôi Hương Giang và Matt Liu chính thức nên đôi như mong đợi. Sau chương trình, cả hai đã hẹn hò cùng nhau, Matt Liu cũng gia nhập "hội chỉ theo dõi mình em" như chứng minh tình cảm của mình dành cho người đẹp chuyển giới.

Mới đây, là một người em thân thiết chơi chung hội cùng Hương Giang, Đức Phúc đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc cho nàng Hậu và hứa sẽ đến đám cưới để gửi tặng một ca khúc. 

Đức Phúc chia sẻ hình ảnh Hương Giang và Matt Liu du lịch Đà Lạt cùng hội Hoa dâm bụt

Bên cạnh đó, Đức Phúc cũng chia sẻ hình ảnh cặp đôi tựa vai nhau cực thân thiết khi du lịch cùng hội bạn thân ở Đà Lạt vào vài tháng trước. 

Điều đáng chú ý hơn cả, đây cũng chính là khoảnh khắc đã làm dấy lên tin đồn hẹn hò của cả hai cách đây không lâu. Không còn nghi ngờ gì nữa, Hương Giang - Matt Liu đang thực sự tìm hiểu nhau và có lẽ dân tình chỉ còn trông chờ đến ngày cả hai về chung một nhà mà thôi.

Đức Phúc đăng tải hình ảnh Hương Giang và Matt Liu du lịch cùng hội bạn thân ở Đà Lạt vài tháng trước

Đây cũng là hình ảnh từng làm dấy lên nghi án hẹn hò của cả hai.

Về phần Matt Liu, anh cũng đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau khi nhận được cái gật đầu từ Hương Giang. Cụ thể, Matt Liu đã đăng tải clip reaction (phản ứng) về khoảnh khắc được nữ ca sĩ trao hoa và thành đôi. Không chỉ vậy, trong một vài giây ngắn ngủi, netizen còn tinh ý nhận ra nụ cười sáng bừng cùng ánh mắt có phần "si ngốc" của anh, đủ để thấy nam CEO đang hạnh phúc đến nhường nào.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí