Giải Trí

Dân mạng vui khi sao Việt được minh oan nghi án ăn chặn từ thiện

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:45 | 25/01/2022

Thông tin mới nhất, loạt tên tuổi nghệ sĩ như: Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Đại Nghĩa... có liên quan đến nghi vấn 'ăn chặn tiền từ thiện' đã được giải oan.

Ngày 23-1-2022, văn bản trả lời kết quả điều tra về những đơn thư tố cáo một số nghệ sĩ như Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng... có dấu hiệu chiếm đoạt tiền kêu gọi từ thiện vào đợt kêu gọi cứu trợ lũ lụt miền Trung cuối năm 2020.

Theo đó, nội dung thông báo cho biết, căn cứ vào tài liệu, chứng cứ đã được thu thập, xác minh, cơ quan điều tra thuộc Bộ Công an đã xác định Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng và bà Nguyễn Thị Hương (mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà) không có hành vi gian dối hay chiếm đoạt tiền do người dân đóng góp để cứu trợ miền Trung như nội dung tin tố giác đã gửi. 

Thông tin phản hồi đơn tố giác một số nghệ sĩ ăn chặn tiền từ thiện miền Trung.

Như vậy sau Hoài Linh, đến lượt Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng...  đều đã được "minh oan" khỏi nghi án ăn chặn tiền từ thiện làm ồn ào không gian mạng suốt nhiều tháng qua. 

Trước văn bản chính thức trả lại sự trong sạch, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên đều đã có chia sẻ sau vụ việc. Nói về tin vui này, giọng ca Bình minh sẽ mang em đi thật xa vui mừng thông báo: "Hưng hoàn toàn vô tội, không hề làm bất kỳ điều gì vi phạm pháp luật hay sai trái với lòng mình...". 

Đàm Vĩnh Hưng vui mừng khẳng định mình vô tội.

Cùng với sự vui mừng này, nam ca sĩ cũng cho biết sẽ thực hiện các bước tiếp theo trong kế hoạch để xử lý những cá nhân, tập thể đã vu khống, xúc phạm đến danh dự và uy tín của Đàm Vĩnh Hưng trong suốt thời gian qua. 

Ca sĩ Thủy Tiên lặng lẽ ăn mừng bằng bộ ảnh mới đón xuân với sắc trắng tinh khôi cùng vẻ đẹp ngày càng mặn mà. Tuy nhiên, sự kiện các nghệ sĩ được minh oan khỏi nghi án từ thiện lại trở thành chủ đề bàn luận xôm tụ trên cõi mạng. 

Thủy Tiên đăng ảnh xinh đẹp sau khi được giải oan.

Dưới nhiều bài đăng tải về nội dung trả lời kết quả điều tra sự việc, có hàng ngàn bình luận gửi lời chúc mừng các nghệ sĩ được minh oan. Nhiều người kêu gọi các nghệ sĩ nên có hành động "tố ngược" người đã tố cáo mình để lấy lại sự trong sạch trọn vẹn. 

Cùng với đó là những chia sẻ bày tỏ tin tưởng vào sự trong sạch của các nghệ sĩ cũng như mong họ sớm lấy lại tinh thần trở lại với hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. 

Bên cạnh những cảm xúc vui mừng cùng giới nghệ sĩ vẫn có luồng ý kiến trái chiều, châm biếm về sự việc. Điển hình là lan truyền bức thư xin lỗi theo mẫu gửi tới các sao Việt như Trấn Thành, Thủy Tiên. Nội dung bức thư hài hước này đề cập đến một fan chuyển sang anti các nghệ sĩ khi nghe lời tố của một nữ streamer đình đám mạng xã hội thời gian qua.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

  16/05/2022 11:00
  Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

   15/05/2022 15:40