Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ được cô lao công sân bay xin chụp ảnh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:00 | 14/10/2020

Dù bịt khẩu trang kín kẽ nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn bị fan đặc biệt này nhận ra và xin chụp ảnh cùng.

Khác với các sao Việt khác luôn nguỵ trang khi ra đường đế tránh bị đám đông vây quanh, Đàm Vĩnh Hưng cho biết bản thân rất thích được khán giả nhận ra xin chụp ảnh cùng vì cảm giác đó khiến anh biết mình là một "ngôi sao".

Mới đây, khi xuất hiện ở sân bay, vì dịch COVID-19, Đàm Vĩnh Hưng buộc phải đeo khẩu trang. Bất ngờ thay, nam ca sĩ vẫn bị cô lao công ở sân bay phát hiện ra. Khán giả lớn tuổi này liên tục reo lên: "Đàm Vĩnh Hưng bằng xương bằng thịt đây rồi!". 

Đàm Vĩnh Hưng vui vẻ trò chuyện cùng người hâm mộ.

Khi nam ca sĩ hỏi cô có coi những MV và clip trên YouTube của mình không thì liền nhận được câu trả lời cực thú vị: "Có chứ, coi hết. Mấy clip Hưng với Hà giỡn với nhau vui lắm!". 

Ngay sau đó, Đàm Vĩnh Hưng đã tháo khẩu trang để chụp ảnh cùng khán giả đặc biệt này của mình. Tiếp sau cô lao công, rất nhiều khán giả đã đến xin chụp ảnh cùng nam ca sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng được cô lao công nhận ra ở sân bay và nhiệt tình xin chụp ảnh cùng

"Ông hoàng nhạc Việt" hào hứng viết: "Dù bạn là ai? Chỉ cần cho Hưng thấy Hưng biết bạn rất quý Hưng, trân trọng Hưng thì giữa chúng ta không bao giờ có khoảng cách nào về vị trí trong xã hội này! 

Theo Hưng thì ai cũng là con người cả, chỉ khác nhau về số phận... Vậy mới là xã hội! Nên đừng vội xem thường hay phân biệt bất kỳ ai! Ai cũng giàu có và địa vị hết thì lấy ai phục vụ ? Ai lo những công việc khác để cuộc sống mình được thảnh thơi! Với Hưng thì ai cũng cần nhau!".




KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Chuyện vui Vbiz năm 2021

    Chuyện vui Vbiz năm 2021

    Trong bức tranh tối màu vì đại dịch và hằng hà sa số xì-căng-đan bủa vây, showbiz Việt năm 2021 cũng có những điểm sáng, những niềm vui rất đỗi tự hào.

    15/01/2022 10:40