Giải Trí

Đám cưới dưới con mắt các phóng viên

Đăng lúc 10:50 | 13/08/2019

Đám cưới dưới con mắt các phóng viên

Là cuộc đàm phán trên nguyên tắc cùng tồn tại hòa bình, không can thiệp vào công việc nội bộ của nhau, tiến tới xây dựng một nguyên tắc ứng xử chung giữa cô dâu và chú rể.

Phóng viên thể thao:

Đây là trận chung kết có tính chất quyết định giữa hai đội bóng có nhiều duyên nợ, ra quân với đội hình mạnh nhất trước sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên và khán giả.

Phóng viên quân đội:

Đây là trận đánh ác liệt nhất, qui mô lớn nhất với sự tham gia của tất cả các quân binh chủng với các loại vũ khí hiện đại nhất dưới sự chỉ huy của các tướng lĩnh cốt cán nhất của đôi bên.

Phóng viên văn hóa:

Là buổi công diễn đầu tiên và duy nhất trước công chúng của cặp song ca ăn ý nhất trước hội đồng nghệ thuật, fan hâm mộ và đông đảo khách mời.

Phóng viên kinh tế:

Là buổi lễ ký kết hợp đồng dài hạn giữa hai đối tác chiến lược trước sự hiện diện của các quan chức và khách mời đôi bên.

Phóng viên thời tiết:

Là cơn bão nhiệt đới lớn nhất từ trước đến nay đổ bộ vào trung tâm thành phố với sức gió cấp 12, 13 giật trên cấp 15, có thể kèm theo động đất và sóng thần.

 

 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Câu chuyện trang phục dân tộc cho các người đẹp Việt tuy không mới, nhưng cứ đến “mùa thi nhan sắc” lại trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều ý kiến, phản ứng trái chiều.

    03/12/2021 19:45