Giải Trí

Đài Truyền hình TP.HCM báo cáo vụ MCK phát ngôn dung tục

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:26 | 12/11/2020

Những phát ngôn dung tục của thí sinh 'Rap Việt' - MCK đang đi quá xa khiến Đài Truyền hình TP.HCM phải báo cáo sự việc với Cục Phát thanh Truyền hình.

Đài Truyền hình TPHCM đã báo cáo với Cục Phát thanh Truyền hình vụ MCK phát ngôn dung tục.

Ngày 10-11, cộng đồng mạng dậy sóng vì scandal phát ngôn của 2 thí sinh chương trình Rap Việt là Gonzo và MCK. Nguyên nhân là đoạn story của Gonzo với lời lẽ quá trớn được đào lại. Tiếp đó, MCK cũng đã vào cuộc bảo vệ người bạn của mình với thái độ khá ngông nghênh: "Tôi "trẩu", tôi chọi từ xưa rồi. Mạng xã hội không thể làm tôi sống bớt thật đi được". Hiện, bài đăng không còn xuất hiện trên trang cá nhân của MCK.

Sự việc tưởng chừng chỉ dừng lại ở chuyện phát ngôn trên mạng và sẽ "chìm xuồng" như bao nhiêu vụ việc khác. Tuy nhiên, "biến căng" đã xảy ra.

Đến sáng 12-11, đại diện Đài Truyền hình TP.HCM xác nhận đã nắm toàn bộ vụ việc MCK - thí sinh trong chương trình Rap Việt - phát ngôn dung tục, nhạy cảm trên trang cá nhân. Phía Đài Truyền hình TPHCM cũng đã làm văn bản, báo cáo sự việc phát ngôn dung tục của thí sinh này, gửi đến Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử. Hiện tại, Đài Truyền hình TP.HCM đang đợi Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử đưa ra quyết định xử lý. 

Ngày chung kết trao giải của Rap Việt đang cận kề và xì-căng-đan này của MCK khiến anh mất thiện cảm trong lòng khán giả. Điều này đồng nghĩa số lượng khán giả bình chọn cho anh cũng bị sự việc này ảnh hưởng ít nhiều và đường đến ngôi vị quán quân của anh cũng bỗng chốc... hẹp lại. Tiếc thay!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Trở lại Rap Việt mùa 2 trong vai trò huấn luyện viên, 'lão đại' Wowy lại bị mất điểm trong mắt netizen vì bị cho lơ là trong chuyên môn, thiếu cái tâm với thí sinh.

  27/10/2021 11:45
  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

   25/10/2021 09:55
   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

    Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

    Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

    24/10/2021 20:25