Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Đại S và triết lý tình yêu: Hạnh phúc đòi hỏi sự chăm chỉ, trả giá

THÚY MINH

Đăng lúc 12:00 | 17/03/2022

Từng trải qua hai mối tình khắc cốt ghi tâm và một cuộc hôn nhân tan vỡ, Đại S - Từ Hy Viên đã rút ra được những triết lý tình yêu cho mình.

Nếu như con đường sự nghiệp của Đại S (Từ Hy Viên) rực rỡ thăng hoa bao nhiêu thì con đường tình duyên của Đại S lại gập ghềnh, trắc trở bấy nhiên. 

Trước khi tiến đến hôn nhân với thiếu gia Uông Tiểu Phi, Đại S - Từ Hy Viên từng trải qua hai mối tình “khắc cốt ghi tâm” với hai nam diễn viên: Lam Chính Long và Châu Du Dân. 

Tuy nhiên, sau khi bước chân vào hào môn cùng thiếu gia Uông Tiểu Phi, cuộc sống của cô không như mong đợi. Đến đầu năm 2022, Đại S chính thức công bố ly hôn với Uông Tiểu Phi sau 11 năm bên nhau. 

 Thành công trong sự nghiệp nhưng đường tình duyên của Đại S lại không như mong đợi.

Sau khi ly hôn, chỉ trong vòng 106 ngày, Đại S khiến nhiều người “sốc tới óc” khi thông báo tái  hôn với người yêu cũ cách đây 20 năm – DJ Koo (nam ca sĩ kiêm nhà sản xuất người Hàn - Koo Jun Hyeop).

Khi đôi bên lên tiếng xác nhận thông tin này, mạng xã hội xứ Trung lẫn xứ Hàn đều bày tỏ sự bất ngờ, hàng loạt các blogger chia sẻ tin vui cùng sự ngạc nhiên tột độ.

Theo truyền thông Hoa ngữ, DJ Koo sinh năm 1969, hơn Từ Hy Viên 7 tuổi. Anh từng là nhà sản xuất ca khúc chủ đề Pick Me cho chương trình Produce 101 từng "làm mưa làm gió" khắp châu Á. 

Hơn 20 năm trước, DJ Koo và Từ Hy Viên gặp nhau tại một chương trình âm nhạc. Cả 2 trúng tiếng sét ái tình và hẹn hò trong vòng một năm. DJ Koo chính là mối tình đầu của nàng Sam Thái. Tuy nhiên về sau cả hai chịu áp lực lớn từ công ty quản lý nên đành... đường ai nấy đi.

Là người từng trải trong chuyện tình cảm, Đại S rất thấu hiểu trong mọi mối quan hệ, và thường tiết lộ quan điểm về tình yêu của mình trên các chương trình và các cuộc phỏng vấn. 

Cùng Tuổi Trẻ Cười Online xem qua những triết lý tình yêu của Đại S để dũng cảm một lần cho chính mình trong chuyện tình cảm nhé!

THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí