Giải Trí

Đà Nẵng giãn cách xã hội, 2 sao Việt đầu tiên 'dính vận hạn': Người bị mắc kẹt ở Huế, người cách ly tại nhà

KHÁNH ĐÌNH - VĂN HÀ

Đăng lúc 15:45 | 27/07/2020

Cao Thái Hà và Kaity Nguyễn là 2 nghệ sĩ đang chịu ảnh hưởng từ đợt giãn cách xã hội tại Đà Nẵng. Cặp đôi 'Người ấy là ai?' mùa 3 Cara Phương và Noway tự cách ly sau khi trở về từ Đà Nẵng.

Cao Thái Hà hiện đang mắc kẹt tại Huế sau lệnh giãn cách xã hội ở Đà Nẵng.

Sau khi lệnh giãn cách xã hội tại Đà Nẵng được công bố, nữ diễn viên Cao Thái Hà đã lập tức đăng tải chia sẻ lên trang cá nhân cho biết: Cô không thể đặt vé về lại TPHCM sau chuyến công tác tại Huế. Nữ diễn viên chia sẻ, cô muốn về TPHCM vào sáng ngày 27-7, nhưng hiện tại tất cả các hãng máy bay đều không còn vé. Ngoài Cao Thái Hà, một số nghệ sĩ cũng phải hủy lịch trình biểu diễn tại Đà Nẵng ngay khi thành phố này thực hiện giãn cách xã hội. Đến nay, Cao Thái Hà vẫn chưa thể về lại TPHCM như mong muốn, và phải đợi diễn biến tiếp theo.

Kaity Nguyễn phải tự cách ly 14 ngày sau khi trở về từ Đà Nẵng.

Một sao nữ khác cũng vướng "vận xui" đó là Kaity Nguyễn. Cô nàng đã phải lập tức thực hiện cách ly tại nhà sau lịch trình tại Lăng Cô và bay đến sân bay Đà Nẵng. Nữ diễn viên đăng tải lên trang cá nhân: "Ngày 23-7 đến 25-7, Kaity có một chuyến đi tới Lăng Cô và có bay đến sân bay Đà Nẵng trong 2 ngày đó. Nên hiện tại, Kaity đã khai báo y tế và đang tự cách ly tại nhà theo đúng yêu cầu của chính phủ. Kaity rất lo lắng về những công việc sắp diễn ra, nhưng mọi thứ đều phải gác lại để đảm bảo an toàn sức khỏe của bản thân và cũng như những người xung quanh Kaity".

Thông qua hình ảnh được Kaity Nguyễn chia sẻ trên mạng xã hội, dù phải cách ly nhưng cô vẫn giữ được tâm trạng và sức khỏe khá tốt. Thái độ tự giác và tinh thần tích cực của Kaity Nguyễn đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, khích lệ của mọi người.

Cara Phương - Noway thông báo trên trang cá nhân về tình hình sau khi trở về từ Đà Nẵng.

Riêng cặp đôi nên duyên trong tập 5 Người ấy là ai? mùa 3 - Cara Phương và Noway cũng thông báo tình hình của mình để khán giả và người hâm mộ yên tâm về sức khoẻ của cả hai sau khi trở về từ Đà Nẵng. 

Cụ thể, vào đêm 26-7, trên trang cá nhân của mình, nữ chính của Người ấy là ai? mùa 3 - tập 5 - Cara Phương đã thông báo và gửi lời cảm ơn khán giả đã hỏi thăm mình sau chuyến công tác: “CaNo đã về bờ an toàn rồi cả nhà ơi. Chân thành cảm ơn rất nhiều tất cả tin nhắn, bình luận hỏi thăm, lo lắng cho Cara và Noway trong chuyến công tác Đà Nẵng hôm nay. Tụi mình đều khoẻ mạnh, an toàn trở về ngay khi kết thúc công việc, hoàn thành trách nhiệm”.

Bên cạnh đó, Cara Phương cũng tỏ ra tiếc nuối khi lỡ hẹn và mong muốn có dịp bù đắp cho khán giả Đà Nẵng: “Buồn lắm chứ vì lỡ hẹn với khán giả Đà Nẵng nhưng biết sao được, sức khoẻ cộng đồng quan trọng hơn hết. Mong sớm có dịp bù đắp tổn thương này cho nhau. Đà Nẵng ơi thương thật nhiều!”.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí